ปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำบนใบหน้า ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ เราหมดความมั่นใจ จนต้องหาครีมที่ปลอดภัยจากสารอันตรายต่างๆ มาทาบำรุง และนับเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านความสวยความงามที่ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวหลายยี่ห้อจนทำให้สาวๆ มีโอกาสเลือกสรรครีมดีๆ มาใช้กันอย่างมากขึ้น วันนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุดและน่าใช้บ้าง ซึ่งเราก็นำมาฝากกันแล้วทั้ง 10 ยี่ห้อดังนี้ : ครีมทาผิวขาว

ผลิตภัณฑ์หน้าขาว SK-ll Facial Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และยังคงเป็นครีมหน้าขาวที่ขายดีอันดับ 1 ซึ่งครองใจสาวๆ มาโดยตลอด เห็นผลได้แม้ใช้เพียงครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์หน้าขาว SK-ll Facial Treatment Essence

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วยพิเทร่าที่เป็นส่วนประกอบหลักที่เข้มข้นถึง 90% อุดมไปด้วยอนุภาคของอาหารผิวอย่างมากมาย ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้ทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะกระจ่างใสเปล่งประกาย ผิวสวยอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังช่วยปกป้องรอยหมองคล้ำอันเกิดจากรังสียูวี ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ลองแล้วจะรักกันเลยทีเดียว

ครีมหน้าขาว L’OREAL White Perfect Night Cream

เป็นครีมหน้าใสที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการทำให้ผิวขาวใสด้วยเลเซอร์ เนื้อครีมหนา แต่ให้ความรู้สึกที่เบาสบาย ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมเผยผิวใหม่ สวยใส สามารถทำงานซ่อมแซมผิวตลอดค่ำคืน

ครีมหน้าขาว L'OREAL White Perfect Night Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วย Pro-Vanish 3 TM EX Technology และพร้อมด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ถึง 3 ชนิด คือวิตามินบี 3 โดยสามารถจัดการได้ลึกถึงกระบวนการที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ Procystein ทำให้อนุมูลอิสระมีค่าเป็นกลาง และ Bio-Peling EX ที่ช่วยทำให้จุดด่างดำจางลง ช่วยเพิ่มความใส และทำให้ผิวเรียบเนียน สัมผัสกับความเปลี่ยนแปลงของผิวได้เมื่อใช้ครีมหน้าขาวตัวนี้เป็นประจำ

ครีมหน้าขาว Neutrogena Fine Fairness Brightening Serum

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว ซึ่งเป็นตัวช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า สวยสมบูรณ์แบบ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ โดยคุณสามารถสังเกตเห็นผลได้แม้ใช้เพียง 3 สัปดาห์

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เนื้อครีมหน้าขาวของ Neutrogena นี้จะสามารถซึมผ่านถึงโครงสร้างของผิวชั้นคอลลาเจน โดยจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง Smart Whitening Action จะทำงานเป็นพิเศษตรงผิวที่มีจุดด่างดำ แม้จะเป็นจุดด่างดำที่อยู่ลึกและกำจัดได้ยากก็ตาม สารสกัดจากดอกลิลลี่ ยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดจุดด่างดำขึ้นใหม่ พร้อมเรตินอลที่จะช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้ออกได้รวดเร็ว พร้อมเผยผิวใสใหม่ หมดกังวลกับเรื่องหมองคล้ำบนใบหน้ากันได้เลย

ครีมทาหน้าขาว Ponds White Beauty Night Cream

ครีมหน้าขาวปลอดภัยที่เป็นเนื้อแมท โดยจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมการบำรุงที่ล้ำลึกถึงจุดด่างดำใต้ชั้นผิวที่จัดการยาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ครีมทาหน้าขาว Ponds White Beauty Night Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วยส่วนผสมพิเศษของ 2 ไวท์เทนนิ่งและวิตามินบี 3 พลัสแบบเข้มข้นที่อยู่ในครีมหน้าขาวของพอนด์ส ช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างต่อเนื่อง บำรุงผิวให้ฟู นุ่มเด้ง เคลียร์ทุกจุดด่างดำ ลดเลือนรอยสิว ช่วยเร่งให้ผิวพร้อมเผยความขาวใสอมชมพู นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยควบคุมความมันได้ 12 ชั่วโมง พร้อมคืนผิวที่สวยใสตลอดค่ำคืน หากใช้เป็นประจำ

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด Snail White Concentrate Facial Cream

ด้วยอนุพันธ์ของเมือกหอยทากที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาอิ่มน้ำ ขาวกระจ่างใส หมดปัญหาหน้าที่มีรอยแดง รอยดำ นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด Snail White Concentrate Facial Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

จากส่วนผสมที่มาจากเมือกหอยทาก Helix ของครีมหน้าขาว Snail White ที่มีความคล้ายกับคอลลาเจนของคน พร้อมคุณค่าของวิตามินอี ซี เอ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง ดูมีสุขภาพดี ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น กระปุกสุญญากาศที่ช่วยดูแลรักษาเนื้อครีมให้คงมีประสิทธิภาพสูง สะดวกเหมาะแก่การพกพา

ครีมหน้าขาวใส Olay White Radiance Light Perfecting Essence

เป็นครีมบํารุงหน้าขาวที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี เหมือนไข่มุก ผิวเรียบเนียน โปร่งแสง เปล่งประกายจากภายใน

ครีมหน้าขาว Olay White Radiance Light Perfecting Essence

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ด้วยเทคโนโลยี Pearl Optic เนื้อครีมที่เป็นสูตรเข้มข้นด้วยส่วนผสม XYLITOL ที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมวิตามินบี 3 ที่สามารถช่วยลดจุดด่างดำจนผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า SEPITONIC มีคุณสมบัติช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า เป็นการดูแลผิวได้เป็นอย่างดี เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ครีมหน้าขาวตัวนี้เลยทีเดียว

Lancome Blanc Expert Melanolyser Brightness Diffusing Essence in Lotion

สุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวของ Lancome ที่โดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้ผิวเกิดความสว่างใส ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นแต่สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ฝ้า กระหรือจุดด่างดำที่กระจายไปทั่วใบหน้าค่อยๆ ลดเลือนได้อย่างตรงจุด

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

ด้วยสูตรใหม่ที่จะให้ความฉ่ำและความชุ่มชื้นอย่างดีแก่ผิว วิตามินซีเสถียรในรูปของ 3-0-Ethyl Ascorbic Acid ที่จะซึมลงสู่ผิวได้โดยง่าย พร้อมส่วนผสมทั้ง 3 ชนิดคือ Mentha Piperita, Rosa Centifolia และ Gentiana Lutea โดยจะช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการผลิตเมลานิน และลดการกระทบของแสงยูวี ผิวจะผ่องใสอย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้ ครีมหน้าขาวใส นี้เป็นประจำจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดภายใน 1 เดือน

ครีมหน้าขาว Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

ครีมหน้าขาว ภายใต้ผลิตภัณฑ์เลื่องชื่อของ Shiseido เป็นครีมที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ทั้งที่เป็นแบบเลือนหายยากหรือแม้กระทั่งที่เป็นจุดเล็กๆ ที่กระจายไปทั่วใบหน้าก็ตาม สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการทำทรีทเม้นต์

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

Micro Target Technology ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของครีมหน้าขาวตัวนี้ มีคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ด้วย Sakura resist Technology ที่เป็นการลดเลือนต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำที่มาจากแสงยูวีและปกป้องไม่ให้เกิดจุดด่างดำใหม่ๆ อีกทั้งสูตร Super Hydro- Synergy Complex ที่จะช่วยเน้นความเรียบเนียนให้กับผิวหน้า เสริมให้มีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน จึงทำให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ครีมหน้าใส Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

เนื้อครีมเข้มข้น แต่ให้สัมผัสที่เบาบาง สบาย ดุจน้ำ ซึมลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วในทันทีที่ใช้ คืนผิวที่ดูเอิบอิ่ม เปล่งปลั่ง เป็นประกายได้อย่างดีเยี่ยม

ครีมหน้าใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

ด้วยเนื้อครีมหน้าขาวที่ทำงานครบทุกขั้นตอนตั้งแต่ จัดการกับต้นเหตุของเม็ดสีแห่งความหมองคล้ำ คืนความสมดุลกับกระบวนการก่อตัวของเม็ดสี จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวสวยแบบมีออร่าและชุ่มชื้นกว่าที่เคย เพียง 1 เดือนแรก ความหมองคล้ำจะลดลง หลังใช้ 2 เดือน ผิวจะดูเปล่งประกาย เนียนละเอียด อมชมพูขึ้นอย่างมีสุขภาพดี

ครีมบํารุงหน้าขาว Garnier Sakura White Night cream

เนื้อครีมหน้าขาวของ Garnier ที่มีความเข้มข้นแต่บางเบา ซึมลงผิวได้ดีไม่เหนียวเหนอะ โดยจะช่วยดูแลผิวตลอดในยามค่ำคืน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกซากุระ ปลุกคุณให้ตื่นมาพบกับความอ่อนเยาว์ ในราคาที่แสนสบายกระเป๋า

ครีมบํารุงหน้าขาว Garnier Sakura White Night cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

สารสกัดที่เข้มข้นจากดอกซากุระ จะช่วยลดการสังเคราะห์ของเม็ดสีในผิว อีกทั้งวิตามินซีที่ซึมลงผิวสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ช่วยคืนความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวใสอมชมพูแบบมีเลือดฝาด ยิ่งได้ผลดีหากใช้คู่กับครีมหน้าขาว Garnier Sakura White Day Cream รับรองจะเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here