สูตรมาร์คหน้า

โรงงานผลิตครีม ที่ไหนดี

ปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำบนใบหน้า ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ เราหมดความมั่นใจ จนต้องหาครีมที่ปลอดภัยจากสารอันตรายต่างๆ มาทาบำรุง และนับเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านความสวยความงามที่ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว หลายยี่ห้อจนทำให้สาวๆ มีโอกาสเลือกสรรครีมดีๆ มาใช้กันอย่างมากขึ้น วันนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมี ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด และน่าใช้บ้าง ซึ่งเราก็นำมาฝากกันแล้วทั้ง 10 ยี่ห้อดังนี้ : ครีมทาผิวขาว

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง SK-ll Facial Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และยังคงเป็น ครีมหน้าขาวที่ขายดีอันดับ 1 ซึ่งครองใจสาวๆ มาโดยตลอด เห็นผลได้แม้ใช้เพียงครั้งแรก

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง SK-ll Facial Treatment Essence

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วยพิเทร่าที่เป็นส่วนประกอบหลักที่เข้มข้นถึง 90% อุดมไปด้วยอนุภาคของอาหารผิวอย่างมากมาย ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุด ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้ทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะกระจ่างใสเปล่งประกาย ผิวสวยอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังช่วยปกป้องรอยหมองคล้ำอันเกิดจากรังสียูวี ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ลองแล้วจะรักกันเลยทีเดียว

ครีมหน้าขาว L’OREAL White Perfect Night Cream

เป็นครีมหน้าใส ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการทำให้ผิวขาวใสด้วยเลเซอร์ เนื้อครีมหนา แต่ให้ความรู้สึกที่เบาสบาย ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมเผยผิวใหม่ สวยใส สามารถทำงานซ่อมแซมผิวตลอดค่ำคืน

ครีมหน้าขาว L'OREAL White Perfect Night Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วย Pro-Vanish 3 TM EX Technology และพร้อมด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ถึง 3 ชนิด คือวิตามินบี 3 โดยสามารถจัดการได้ลึกถึงกระบวนการที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ Procystein ทำให้อนุมูลอิสระมีค่าเป็นกลาง และ Bio-Peling EX ที่ช่วยทำให้จุดด่างดำจางลง ช่วยเพิ่มความใส และทำให้ผิวเรียบเนียน สัมผัสกับความเปลี่ยนแปลงของผิวได้เมื่อใช้ครีมหน้าขาว ตัวนี้เป็นประจำ

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง Neutrogena Fine Fairness Brightening Serum

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว ซึ่งเป็นตัวช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า สวยสมบูรณ์แบบ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ โดยคุณสามารถสังเกตเห็นผลได้แม้ใช้เพียง 3 สัปดาห์

ครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เนื้อครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง ของ Neutrogena นี้จะสามารถซึมผ่านถึงโครงสร้างของผิวชั้นคอลลาเจน โดยจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง Smart Whitening Action จะทำงานเป็นพิเศษตรงผิวที่มีจุดด่างดำ แม้จะเป็นจุดด่างดำที่อยู่ลึกและกำจัดได้ยากก็ตาม สารสกัดจากดอกลิลลี่ ยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดจุดด่างดำขึ้นใหม่ พร้อมเรตินอลที่จะช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้ออกได้รวดเร็ว พร้อมเผยผิวใสใหม่ หมดกังวลกับเรื่องหมองคล้ำบนใบหน้ากันได้เลย

ครีมทาหน้าขาว Ponds White Beauty Night Cream

ครีมหน้าขาวปลอดภัย ที่เป็นเนื้อแมท โดยจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมการบำรุงที่ล้ำลึกถึงจุดด่างดำใต้ชั้นผิวที่จัดการยาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ครีมทาหน้าขาว Ponds White Beauty Night Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วยส่วนผสมพิเศษของ 2 ไวท์เทนนิ่งและวิตามินบี 3 พลัสแบบเข้มข้นที่อยู่ในครีมหน้าขาว เห็นผลจริง ของพอนด์ส ช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างต่อเนื่อง บำรุงผิวให้ฟู นุ่มเด้ง เคลียร์ทุกจุดด่างดำ ลดเลือนรอยสิว ช่วยเร่งให้ผิวพร้อมเผยความขาวใสอมชมพู นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยควบคุมความมันได้ 12 ชั่วโมง พร้อมคืนผิวที่สวยใสตลอดค่ำคืน หากใช้เป็นประจำ

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด Snail White Concentrate Facial Cream

ครีมหน้าขาว เห็นผลจริง ด้วยอนุพันธ์ของเมือกหอยทากที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาอิ่มน้ำ ขาวกระจ่างใส หมดปัญหาหน้าที่มีรอยแดง รอยดำ นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด Snail White Concentrate Facial Cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

จากส่วนผสมที่มาจากเมือกหอยทาก Helix ของครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว Snail White ที่มีความคล้ายกับคอลลาเจนของคน พร้อมคุณค่าของวิตามินอี ซี เอ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง ดูมีสุขภาพดี ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น กระปุกสุญญากาศที่ช่วยดูแลรักษาเนื้อครีมให้คงมีประสิทธิภาพสูง สะดวกเหมาะแก่การพกพา

ครีมหน้าขาวใส Olay White Radiance Light Perfecting Essence

เป็นครีมบํารุงหน้าขาว ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี เหมือนไข่มุก ผิวเรียบเนียน โปร่งแสง เปล่งประกายจากภายใน

ครีมหน้าขาว Olay White Radiance Light Perfecting Essence

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ด้วยเทคโนโลยี Pearl Optic เนื้อครีมหน้าขาว ปลอดภัย ที่เป็นสูตรเข้มข้นด้วยส่วนผสม XYLITOL ที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมวิตามินบี 3 ที่สามารถช่วยลดจุดด่างดำจนผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า SEPITONIC มีคุณสมบัติช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า เป็นการดูแลผิวได้เป็นอย่างดี เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ครีมหน้าขาวตัวนี้เลยทีเดียว

Lancome Blanc Expert Melanolyser Brightness Diffusing Essence in Lotion

ครีมบํารุงหน้าขาว สุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวของ Lancome ที่โดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้ผิวเกิดความสว่างใส ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นแต่สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ฝ้า กระหรือจุดด่างดำที่กระจายไปทั่วใบหน้าค่อยๆ ลดเลือนได้อย่างตรงจุด

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

ด้วยสูตรใหม่ที่จะให้ความฉ่ำและความชุ่มชื้นอย่างดีแก่ผิว วิตามินซีเสถียรในรูปของ 3-0-Ethyl Ascorbic Acid ที่จะซึมลงสู่ผิวได้โดยง่าย พร้อมส่วนผสมทั้ง 3 ชนิดคือ Mentha Piperita, Rosa Centifolia และ Gentiana Lutea โดยจะช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการผลิตเมลานิน และลดการกระทบของแสงยูวี ผิวจะผ่องใสอย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้ ครีมหน้าขาวใส นี้เป็นประจำจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดภายใน 1 เดือน

ครีมหน้าขาว Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด ภายใต้ผลิตภัณฑ์เลื่องชื่อของ Shiseido เป็นครีมที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ทั้งที่เป็นแบบเลือนหายยากหรือแม้กระทั่งที่เป็นจุดเล็กๆ ที่กระจายไปทั่วใบหน้าก็ตาม สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการทำทรีทเม้นต์

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

Micro Target Technology ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของ ครีมหน้าขาวตัวนี้ มีคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ด้วย Sakura resist Technology ที่เป็นการลดเลือนต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำที่มาจากแสงยูวีและปกป้องไม่ให้เกิดจุดด่างดำใหม่ๆ อีกทั้งสูตร Super Hydro- Synergy Complex ที่จะช่วยเน้นความเรียบเนียนให้กับผิวหน้า เสริมให้มีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน จึงทำให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ครีมหน้าใส Vichy Ideal White Meta Whitening Essence

เนื้อครีมเข้มข้น แต่ให้สัมผัสที่เบาบาง สบาย ดุจน้ำ ซึมลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วในทันทีที่ใช้ คืนผิวที่ดูเอิบอิ่ม เปล่งปลั่ง เป็นประกายได้อย่างดีเยี่ยม

ครีมหน้าใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

ด้วยเนื้อครีมหน้าขาวที่ทำงานครบทุกขั้นตอนตั้งแต่ จัดการกับต้นเหตุของเม็ดสีแห่งความหมองคล้ำ คืนความสมดุลกับกระบวนการก่อตัวของเม็ดสี จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวสวยแบบมีออร่าและชุ่มชื้นกว่าที่เคย เพียง 1 เดือนแรก ความหมองคล้ำจะลดลง หลังใช้ 2 เดือน ผิวจะดูเปล่งประกาย เนียนละเอียด อมชมพูขึ้นอย่างมีสุขภาพดี

ครีมบํารุงหน้าขาว Garnier Sakura White Night cream

เนื้อครีมหน้าขาวของ Garnier ที่มีความเข้มข้นแต่บางเบา ซึมลงผิวได้ดีไม่เหนียวเหนอะ โดยจะช่วยดูแลผิวตลอดในยามค่ำคืน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกซากุระ ปลุกคุณให้ตื่นมาพบกับความอ่อนเยาว์ ในราคาที่แสนสบายกระเป๋า

ครีมบํารุงหน้าขาว Garnier Sakura White Night cream

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส

สารสกัดที่เข้มข้นจากดอกซากุระ จะช่วยลดการสังเคราะห์ของเม็ดสีในผิว อีกทั้งวิตามินซีที่ซึมลงผิวสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ช่วยคืนความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวใสอมชมพูแบบมีเลือดฝาด ยิ่งได้ผลดีหากใช้คู่กับครีมอะไรใช้แล้วหน้าขาวจริง Garnier Sakura White Day Cream รับรองจะเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here