ไม่ว่าใครต่างก็อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำกันทั้งนั้น ซึ่งสาวๆ ทุกวันนี้โชคดีมากเพราะเทคโนโลยีด้านความงามได้พัฒนาขึ้นมากจนทำให้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวกระจ่างใสออกมาวางจำหน่ายให้ได้เลือกซื้อกันได้อย่างสะดวกสบายมากมาย ซึ่งวันนี้เราก็มี 10 ครีมทาผิวขาวกระจ่างใสมาแนะนำให้สาวๆ เลือกใช้ เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ มีออร่า ว่าแต่จะมีครีมทาผิวขาวอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ : ครีมมาร์คหน้า

ครีมทาผิวขาว L’OREAL PARIS White Perfect Clinical Derm White Essence

ครีมทาผิวขาว L'OREAL PARIS White Perfect Clinical Derm White Essence

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

จะดีแค่ไหน หากเราจะสามารถดูแลผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องเข้าคลินิกความงามหรือซื้อคอร์สทำผิวหน้าแพงๆ พบกับ L’OREAL PARIS White Perfect Clinical Derm White Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมีออร่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยได้แรงบันดาลใจจากทรีทเม้นท์ที่ใช้กันในคลินิกความงาม ดังนั้นจึงเท่ากับว่าใช้เอสเซนส์ตัวนี้เพียงตัวเดียวสาวๆ ก็ไม่ต้องเสียเงินเข้าคลินิกทำทรีทเม้นท์ผิวขาวกระจ่างใสกันเลย เพราะเหมือนกับว่าได้ดูแลผิวด้วยเทคนิคที่แสนง่ายแต่อุดมไปด้วยประสิทธิภาพในการดูแลผิว ด้วยส่วนผสมของ Actyl C ซึ่งเป็นวิตามินซีชนิดพิเศษที่มีคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวมากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึงสองเท่า จึงตรงเข้าจัดการกับจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดพร้อมดูแลผิวขาวกระจ่างใสด้วยแนวคิด Derm White Technology ที่เหมือนกับการฉีดกลูต้าเข้าสู่ผิวทุกวัน เพียงหยดเซรั่มลงบนปลายนิ้วและทาให้ทั่วผิวหน้าหลังทำความสะอาด เนื้อเซรั่มที่เข้มข้นด้วยคุณค่าบำรุงแต่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่หนักผิว

ครีมผิวขาว ZA True White EX Essence Lotion

ครีมทาผิวขาว ZA True White EX Essence Lotion

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

สุดยอดเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใสที่ผสานคุณค่าการดูแลทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 7 วัน โดยได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริง ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างครบถ้วนในขั้นตอนเดียว ส่วนประกอบสำคัญของเอสเซ้นส์บำรุงผิวขาวตัวนี้คือ 4MSK ซึ่งเป็นสารประกอบสำคัญที่มีอยู่ในครีมบำรุงผิวหน้าชั้นนำราคาแพงทั้งหลายที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดผิวหมองคล้ำที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าอย่างยาวนาน SPA ingredients จากอิตาลีและ live Leaf Extract ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสี UVA และ UVB มีความอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว หากกำลังมองหาครีมผิวขาวที่ให้คุณค่าในการบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นอย่างครบสูตรแล้วล่ะก็ สาวๆ จะต้องไม่พลาดกับ ZA True White EX Essence Lotion นี้อย่างเด็ดขาดเชียว

ครีมผิวขาว Neutrogena Fine and Fairness Overnight Brightening

ครีมผิวขาว Neutrogena Fine and Fairness Overnight Brightening

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

เป็นครีมทาผิวขาวที่ไม่ควรพลาด ด้วยเนื้อครีมที่มีความเข้มข้น แต่เนียนละเอียดและนุ่มนวลต่อผิวอย่างที่สุดของ Neutrogena Fine and Fairness Overnight Brightening สาวๆ สามารถรับรู้ได้ถึงความนุ่มสบายผิวทันทีที่เนื้อครีมสัมผัสกับผิวหน้า เพราะครีมทาผิวขาวตัวนี้จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน แต่ไม่หนักผิวหน้า ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วหน้าจะมันเยิ้มหรือทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นได้ว่าผิวขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกลิลลี่และ Healthy White Booster ที่จะช่วยเพิ่มพลังในการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสและช่วยลดความหมองคล้ำที่จะก่อตัวขึ้นในอนาคต เนื้อครีมทาตัวขาว มีความอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวล

ผลิตภัณฑ์ผิวขาว Smooth E White Baby Face Cream

ผลิตภัณฑ์ผิวขาว Smooth E White Baby Face Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์ Smoote E เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะ Smoote E ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญและรับรองโดยผู้ใช้จำนวนมากว่าใช้แล้วไม่แพ้ มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ซึ่งครีมทาผิวขาว Smooth E White Baby Face Cream นี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยเนื้อครีม MES ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Smoote E ที่ช่วยนำสารบำรุงซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในสุด โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าเพื่อการดูแลอย่างตรงจุด ผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่และสามารถแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำรวมทั้งเซลล์ผิวที่ไม่แข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวจึงดูสดใสและแข็งแรงขึ้น พร้อมด้วยส่วนผสม Melawhite สารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ อุดมไปด้วยวิตามินและอาหารผิวมากมาย ผิวจึงขาวสดใส อ่อนเยาว์และเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างครบสูตร

ครีมทาผิวขาว Hada Labo Arbutin Whitening Lotion

ครีมทาผิวขาว Hada Labo Arbutin Whitening Lotion

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ผลิตภัณฑ์ผิวขาวยอดนิยมอย่าง Hada Labo ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิด ซึ่งครั้งนี้ขอนำเสนอโลชั่นผิวขาว Hada Labo Arbutin Whitening Lotion ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี HPP&M ที่ช่วยนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ส่วนผสมที่ช่วยในการดูแลผิวขาวกระจ่างใสอย่างอาร์บูตินธรรมชาติที่สกัดมาจากแบร์เบอร์รี่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอพร้อมด้วยวิตามินซีที่ช่วยดูแลผิวให้ขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังมี Hyaluronic Acid ถึง 3 ชนิดพร้อมด้วย Nano HA ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและเต่งตึง โดยสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทุกชั้น ให้ทั้งความชุ่มชื้นและผิวขาวกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน เรียกได้ว่าเพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพียงตัวเดียวสาวๆ ก็สามารถดูแลผิวได้โดยไม่ต้องใช้ครีมทาผิวขาวอื่นๆ เพิ่มเลย

ครีมทาผิวขาวใส Laneige White Plus Renew Original Cream

ครีมทาผิวขาวใส Laneige White Plus Renew Original Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ครีมบำรุงผิวขาวที่ให้คุณค่าในการบำรุงและยังช่วยปกป้องผิวจากสาเหตุที่ทำให้ผิวเสีย พร้อมด้วยสารบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพและสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวอย่างเข้มข้นและอ่อนโยน ทั้งสารลดการสร้างเม็ดสีเมลานินด้วย MelacrusherTM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยผลัดเมลานินออกอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยสารบำรุงที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากเห็ดทรัฟเฟิล สารสกัดจากชาเขียวที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และ L-Proved Remedy ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นครีมทาผิวขาวที่อุดมด้วยคุณค่าบำรุงที่ช่วยดูแลผิวอย่างครบสูตรและสมบูรณ์แบบ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้ว่าผิวขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสดใสมีสุขภาพดี ใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะมีความอ่อนโยนปราศจากสารที่ทำให้แพ้

ครีมทาผิวขาวใส SK-II Cellumination Deep Surge EX

คุณสมบัติครีมทาตัวขาว

เอสเซ้นส์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสมีออร่าขึ้น ด้วยคุณค่าการบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จุดเด่นของครีมทาผิวขาวตัวนี้คือ พิเทร่า ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ SK-II โดยจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวจึงเนียนนุ่มชุ่มชื้นแต่ไม่มัน เนื้อครีมบางเบาเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ส่วนผสมพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาก็คือ ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล อีเอ็กซ์ ที่จะช่วยเติมเต็มความขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ เนื้อครีมมีความนุ่มบางเบา ซึมซาบเร็ว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเพราะมีความอ่อนโยน ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ไม่ระคายเคืองและไม่ทำให้ผิวอักเสบ สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างสบายใจและสบายผิว

ครีมทาผิวขาว Snail White Cream

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมผิวขาว

ครีมทาผิวขาวใส ที่มีส่วนผสมจากเมือกหอยทากเข้มข้นซึ่งเป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักครีมสเนลไวท์ ซึ่งเมือกหอยทากนั้นได้รับการยอมรับว่าอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงต่างๆ มากมาย ทั้งคอลลาเจน,อิลาสติน,วิตามิน และ Glycolic Acid ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและมีสุขภาพดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้ ดังนั้น Snail White Cream จึงมีคุณสมบัติสำคัญในการช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี ลดรอยแดงและฟื้นฟูผิวที่โดนแสงแดดทำลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวเก่าได้รับการผลัดเซลล์ออกไปทำให้ผิวใหม่เผยตัวออกมาได้ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนในผิวทำให้ริ้วรอยต่างๆ ดูลดเลือนลง นอกจากนี้ ครีมทาผิวขาวสเนลไวท์ยังช่วยยกกระชับผิว ผิวหน้าจึงขาวกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ แถมเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างที่คุณสัมผัสได้

ครีมบำรุงผิวขาว Clinique Even Better Brightening Moisture Cream Plus

ครีมบำรุงผิวขาว

คุณสมบัติครีมผิวขาว

ครีมทาผิวขาวไว ที่มาในรูปแบบเนื้อครีมเข้มข้น โดยช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวขาวกระจ่างใสไปในเวลาเดียวกัน Clinique Even Better Brightening Moisture Cream Plus มาพร้อมส่วนผสมของ Gyokuro Extract และ DipotassiumGlycyrrhhizate ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าจาก Shea butter ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง และสารสกัดจาก Black-out Yeast ซึ่งเป็นส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะของ clinique โดยจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และเสริมความแข็งแรงของผิวเพื่อป้องกันการเกิดจุดด่างดำขึ้นอีกในอนาคต ผิวจึงดูชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ครีมทาผิวขาวดังกล่าวยังสามารถค่อยๆ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวอีกด้วย

ครีมทาตัวขาว Biotherm Blanc Therapy Total Brightener

ครีมทาตัวขาว Biotherm Blanc Therapy Total Brightener

คุณสมบัติครีมผิวขาว

ครีมทาผิวขาวเนื้อเอสเซนส์ที่มีความบางเบาแต่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้คุณค่าการบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างช่วยลดความหมองคล้ำของผิวที่เกิดจากการเผชิญมลภาวะต่างๆ Biotherm Blanc Therapy Total Brightener อุดมไปด้วยสารช่วยปรับสีผิวที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระไปพร้อมๆ กัน จึงช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุสำคัญของผิวหมองคล้ำและช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำเสียออกไปได้อย่างอ่อนโยนพร้อมผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here