รับผลิตครีม

ปัจจุบันธุรกิจอาหารเสริมกำลังได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมอย่างมากในท้องตลาด ทำให้ผู้ประกอบการล้วนมองหาโรงงานผลิตที่ดีมีคุณภาพกันเป็นจำนวนมาก วันนี้เราจึงได้รวบรวม 11 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดีมาแนะนำกัน ซึ่งแต่ละแห่งก็ล้วนมีข้อดีและจุดบริการที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป โดยจะมีโรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ำ ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันดังนี้เลย : รับผลิตสบู่

โรงงานผลิตอาหารเสริม บียอนด์ แล็บโบราโทรี่

โรงงานผลิตอาหารเสริม บียอนด์ แล็บโบราโทรี่

บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ ถือเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริมชั้นนำของเมืองไทยที่น่าสนใจ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาใช้เป็นส่วนผสม เพื่อให้สามารถตอบสนองความพึงพอใจของผู้ประกอบการมากที่สุด ทุกกระบวนการทำงานและการผลิตจะถูกควบคุมด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมทั้งเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ใช้ก็มีความทันสมัย ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกชิ้นที่ผลิตออกมาย่อมมีคุณภาพที่ดีแน่นอน อีกทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตด้วยมาตรฐานสากลจาก GMP, HACCP, ISO9001 จึงเป็นตัวการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะต้องได้คุณภาพที่ดีและปลอดภัยต่อผู้บริโภค นอกจากนี้ ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก ยังมีที่ปรึกษาส่วนตัวพิเศษที่คอยดูแลและให้คำแนะนำแก่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมอีกด้วย โดยจะคอยให้คำแนะนำสำหรับมือใหม่ ให้กลายเป็นมืออาชีพในอนาคต

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 555/121 หมู่บ้านบี อเวนิว วัชรพล ถนน สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
เบอร์โทรศัพท์ : 063-247-8997
เว็บไซต์ : www.beyondlab.co.th

โรงงานผลิตอาหารเสริม ไทยฟู้ด แอนด์ เคมิคอล จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริม ไทยฟู้ด แอนด์ เคมิคอล จำกัด

บริษัทผลิตอาหารเสริม ไทยฟู้ด แอนด์ เคมิคอล จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และเครื่องสำอางคุณภาพสูง ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล ทั้ง GMP, HACCP และ HALAL  เพื่อให้สินค้าที่ส่งมอบแก่ลูกค้ามีคุณภาพและมีความปลอดภัยในระดับสูงสุด โดยบริการดูแลลูกค้าเจ้าของแบรนด์อย่างครบวงจร ให้ความใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด ทั้งขั้นตอนการผลิต การให้คำปรึกษา และการทำการตลาด

มีบริการอะไรบ้าง

  • ให้บริการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมใหม่ พร้อมให้คำปรึกษาในการผลิตสินค้าให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยคุณภาพและมาตรฐาน
  • ให้บริการด้านการขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
  • ให้บริการออกแบบโลโก้, แบรนด์, ฉลากบรรจุภัณฑ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ อย่างครบวงจร
  • ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด โครงสร้างราคา และการบริหารแบรนด์ให้เติบโตอย่างยั่งยืน
  • ให้บริการรับบรรจุสินค้าชนิดผง ลงในบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม
  • ให้บริการรับบดวัตถุดิบทางอาหาร
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 103 ซอยลาซาล 43 แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
เบอร์โทร : 02-399-3060, 02-748-6970, 086-342-9172, 086-344-7873
Line ID : @tfac-oem
เว็บไซต์ : http://www.thaifood-oem.com/

โรงงานผลิตอาหารเสริม วิณพา

โรงงานผลิตอาหารเสริม วิณพา

วิณพา เป็น โรงงานอาหารเสริมที่ถูกต่อยอดมาจากโรงงาน Natural Herb Industry ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี ด้วยมาตรฐานการผลิตที่เป็นมาตรฐานสากล ทำให้โรงงานผ่านการประเมินเรื่องความปลอดภัยจากสถาบัน SGS ของประเทศอังกฤษเรียบร้อย จุดเด่นของโรงงานผลิตอาหารเสริมวิณพา คือการเน้นเอาสมุนไพรมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตอาหารเสริม โดยนำเอาสมุนไพรเข้มข้นมาสกัดให้อยู่ในรูปแบบของผงเพื่อบรรจุลงในแคปซูล ทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์ที่ครบถ้วน เหมือนได้ทานสมุนไพรสดๆ เข้าไป นอกจากรูปของแคปซูลแล้ว อาหารเสริมที่อยู่ในรูปแบบของเครื่องดื่มที่วิณพาให้การผลิตนั้นก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงแค่บอกความต้องการของคุณ ว่าต้องการสมุนไพรแบบไหน ของไทยหรือต่างประเทศ ทางโรงงานก็จะจัดหาให้ ซึ่งปัจจุบันทางโรงงานผลิตวิณพาก็ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการหลายรายในประเทศอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 19/4-6 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290
เบอร์โทรศัพท์ : 087-995-9955
เว็บไซต์ : www.winnapa.co.th

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Kovic

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Kovic

ในบรรดา โรงงานรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี คงไม่มีใครไม่รู้จักโรงงาน Kovic เพราะเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ขึ้นชื่อในระดับต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยระยะเวลาที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตออกมาย่อมมีคุณภาพและความปลอดภัยอย่างแน่นอน ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่รับผลิตนั้นก็มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ยาสมุนไพร ครีม และเครื่องสำอาง ซึ่งทางโรงงาน Kovic ก็พร้อมที่จะเนรมิตผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ โดยในส่วนของอาหารเสริมก็จะมีอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมกลุ่มสุขภาพ รับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร และอาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ ซึ่งมีทั้งรูปแบบเม็ด แคปซูล แคปซูลเจล หรือจะเป็นแบบผงชงดื่ม ทางโรงงานก็สามารถทำให้คุณได้ เพียงแค่แจ้งความต้องการและส่วนผสมที่อยากได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อาหารเสริมตามที่ต้องการแล้ว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทรศัพท์ : 02-521-7888-9
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

บริษัทผลิตอาหารเสริม Nzentec เป็นโรงงานที่ได้รับความร่วมมือของกลุ่มสามพันธมิตรใหญ่ในประเทศไทยคือ Ptt Plus, Tracosmic และ Nzentec ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมการผลิตเป็นอย่างมาก วัตถุดิบที่เลือกใช้ก็เน้นนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และยังมีทีมวิจัยมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ โดยแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ให้ได้เลือกสรรทั้งอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ หรือจะอาหารเสริมลดน้ำหนัก และอื่นๆ อีกมาก ซึ่งมีให้เลือกอย่างมากมายตามความต้องการ โดยโรงงานผลิตอาหารเสริม Nzentec จะให้บริการแบบครบวงจรเรียกว่า One-Stop Service โดยจะเริ่มตั้งแต่การแนะนำเรื่องสินค้า การผลิต ออกแบบ Packaging และบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการแนะนำทางด้านการตลาด เพื่อให้ผู้ประกอบการได้แนวทางในการทำธุรกิจที่มากขึ้น ด้านคุณภาพนั้น Nzentec ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจาก GMP จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตออกมามีคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภคแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 2991/22 อาคารวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์โทรศัพท์ : 095-524-4964
เว็บไซต์ : www.nzentec.com

รับผลิตอาหารเสริม Bioticon

รับผลิตผลิตอาหารเสริม Bioticon

เป็นอีกหนึ่งโรงงานที่น่าจับตามองสำหรับโรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticon เพราะโรงงานแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการรายเล็กๆ ที่กำลังเริ่มสนใจอยากจะลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจอาหารเสริมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะท่านใดที่มีงบไม่สูง แต่อยากเริ่มทำธุรกิจจากเล็กๆ ก่อน บริษัทรับผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ก็สามารถช่วยท่าน สร้างแบรนด์อาหารเสริม เป็นของตัวเองได้อย่างไม่ยาก แค่ติดต่อเข้าไป ทางโรงงาน Bioticon ก็พร้อมที่จะให้บริการแบบ One – Stop – Service จบในที่เดียวแบบไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวาย เพราะจะให้การดูแลจนกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะถูกนำไปวางจำหน่ายยังท้องตลาดได้ ทางด้านของความปลอดภัยและคุณภาพนั้น โรงงาน Bioticon ก็ได้ผ่านการรับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลกทั้งมาตรฐาน GMP, HACCP, HALAL จึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตออกมาล้วนมีความปลอดภัยและมีคุณภาพดีตรงใจของคุณแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 313 The Compound รามอินทรา 109, ห้อง C4 , A19-A20 ถนนพระยาสุเรนทร์, บางชัน, คลองสามวา, Bangkok 10510
เบอร์โทรศัพท์ : 064-951-5629 , 091-745-9021
เว็บไซต์ : www.bioticon.com

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน อินโนว่า แล็บโบราโทรี่

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน Bioticon

อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี โดยทางโรงงานผลิตมีเครื่องจักรที่ทันสมัยซึ่งได้ผ่านมาตรฐานการผลิตอย่างมาตรฐาน GMP จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ให้บริการในรูปแบบ ONE STOP SERVICE โดยมุ่งเน้นที่จะให้บริการตามความต้องการของลูกค้า คือ ลูกค้าสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต วัตถุดิบที่ต้องการใช้ ปริมาณการผลิต เพื่อที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา นอกจากนี้ โรงงานผลิตอาหารเสริม อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ ยังให้บริการเรื่องของการออกแบบแบรนด์สินค้า บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงสิ่งพิมพ์ต่างๆ โดยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ และสำหรับท่านที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านการตลาด  โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย แห่งนี้ก็มีที่ปรึกษาด้านการตลาดคอยดูแล ด้านรูปแบบของอาหารเสริมก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งรูปแบบเม็ดซอฟเจล, แบบเม็ดฟู่, แบบตากเม็ดแข็งและแบบเคี้ยว, แบบซุปชงร้อน, แบบผงกรอกปาก และแบบเจลลี่ เป็นต้น ทางด้านความปลอดภัยก็ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลอย่างมาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นตัวรับรองในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้าที่ถูกผลิตออกมา ซึ่งจะต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 55/3 หมู่ที่ 3 ตำบล ลำลูกกา อำเภอ ลำลูกกา ปทุมธานี 12150 กรุงเทพมหานคร 12150
เบอร์โทรศัพท์ : 02-061-2226
เว็บไซต์ : www.innovalaboem.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ำ JSP Pharma

โรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ำ

แต่เดิมโรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้บริการทางด้านการรับผลิตยาที่เป็นเวชภัณฑ์ ก่อนจะมีการขยายส่วนมาทำอาหารเสริมเพิ่มเติม ซึ่งได้เปิดให้บริการมาแล้วไม่น้อยกว่า 30 ปี โดยให้บริการ รับผลิตอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง ทางด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์นั่นไม่ต้องกังวลเลย เนื่องจากโรงงานได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญหลาย ด้าน ทั้งเภสัชกร นักวิทยาศาตร์ ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร เป็นผู้ดูแลคิดค้นสูตรและควบคุมทุกขั้นตอนในการผลิต อีกทั้งยังรับขึ้นทะเบียน อย. ให้ถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย ปัจจุบันโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ก็ได้มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นที่จังหวัดลำพูนอีก 1 แห่ง เพื่อความสะดวกสบายของผู้ประกอบการในพื้นที่ห่างไกล และรองรับการขยายตัวของฐานการผลิตอาหารเสริม ที่สูงขึ้นในอนาคต เรียกได้ว่าลูกค้าสะดวกสาขาไหนก็ติดต่อสาขานั้นได้เลยโดยไม่ต้องเดินทางไกล

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทรศัพท์ : 092-223-4056-59
เว็บไซต์ : www.jsppharma.com

บริษัทผลิตอาหารเสริม เดอะเบลส อินโนเวชั่น กรุ๊ป

บริษัทผลิตอาหารเสริม

เดอะเบลส อินโนเวชั่น กรุ๊ป เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่กำลังเริ่มลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจอาหารเสริมได้เป็นอย่างดี เพราะโรงงานแห่งนี้นอกจากจะรับผลิตอาหารเสริมแล้วยังรับคิดคอนเซ็ปต์ พัฒนาสูตรและส่วนผสม ทดลอง ออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ และสื่อการขาย รวมไปถึงขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ จนส่งมอบผลิตภัณฑ์ออกมาไปวางจำหน่ายได้ เพียงแค่บอกถึงความต้องการและงบประมาณของตัวคุณที่มี อีกทั้งยังให้คำแนะนำในด้านการตลาดด้วย ในส่วนของรูปแบบของอาหารเสริมก็จะมีทั้งแบบอัดเม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม ขนมเจลลี่ เม็ดฟู่ละลายน้ำ ซอฟเจล ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ โดยในด้านความปลอดภัยนั้น ทางโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก แห่งนี้ยังผ่านการับรองมาตรฐานในการผลิตต่างจาก GMP Europe (Good Manufacturing Practice) ในปี 2531 และ PIC/S GMP (The Pharmaceutical Inspection Co-operation Scheme GMP) ในปี 2557 นักลงทุนจึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมาย่อมมีคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 529/90 ซอยลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 (ประเทศไทย)
เบอร์โทรศัพท์ : 086-344-5996
เว็บไซต์ : www.theblessinnovation.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก beautyinspire

โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก beautyinspire

บิวตี้ อินสไปร์ กรุ๊ป เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม และสร้างแบรนด์ให้กับผู้ประกอบการแบบครบวงจร ผลิตสินค้าแบบ OEM ODM ด้วยทีมงานมืออาชีพทั้งทีมแพทย์ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่คอยคัดสรรวัตถุดิบที่ดีจากหลายประเทศ เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำมาใช้ในการผลิต พร้อมทั้งใช้เครื่องมือการผลิตที่ทันสมัย มีห้อง Lab สำหรับการทดลอง มีระบบบรรจุแบบปลอดเชื้อ ทำให้โรงงานอาหารเสริม แห่งนี้ผ่านมาตรฐานสากลต่างๆ เช่น International Codex GMP จากประเทศอังกฤษ มาตรฐาน GMP และ ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นตัวการันตีได้ว่าสินค้าที่ถูกผลิตออกมามีความปลอดภัย และมีคุณภาพดีตามที่ต้องการอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 9/77 ศรีนครินทร์ 46/1 หนองบอน ประเวศ Bangkok 10250
เบอร์โทรศัพท์ : 02-116-2772
เว็บไซต์ : www.beautyinspire.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here