ปัจจุบันธุรกิจอาหารเสริมกำลังได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมอย่างมากในท้องตลาด ทำให้ผู้ประกอบการล้วนมองหาโรงงานผลิตที่ดีมีคุณภาพกันเป็นจำนวนมาก วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมคุณภาพดีมาแนะนำกัน ซึ่งแต่ละแห่งก็ล้วนมีข้อดีและจุดบริการที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป โดยจะมีโรงงานไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันดังนี้เลย : รับผลิตสบู่

โรงงานผลิตอาหารเสริม บียอนด์ แล็บโบราโทรี่

โรงงานผลิตอาหารเสริม บียอนด์ แล็บโบราโทรี่

บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ ถือเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมชั้นนำของเมืองไทยที่น่าสนใจ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาใช้เป็นส่วนผสม เพื่อให้สามารถตอบสนองความพึงพอใจของผู้ประกอบการมากที่สุด ทุกกระบวนการทำงานและการผลิตจะถูกควบคุมด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมทั้งเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ใช้ก็มีความทันสมัย ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกชิ้นที่ผลิตออกมาย่อมมีคุณภาพที่ดีแน่นอน อีกทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตด้วยมาตรฐานสากลจาก GMP, HACCP, ISO9001 จึงเป็นตัวการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะต้องได้คุณภาพที่ดีและปลอดภัยต่อผู้บริโภค นอกจากนี้ ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมยังมีที่ปรึกษาส่วนตัวพิเศษที่คอยดูแลและให้คำแนะนำแก่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมอีกด้วย โดยจะคอยให้คำแนะนำสำหรับมือใหม่ ให้กลายเป็นมืออาชีพในอนาคต

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 555/121 หมู่บ้านบี อเวนิว วัชรพล ถนน สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
เบอร์โทรศัพท์ : 063-247-8997
เว็บไซต์ : www.beyondlab.co.th

โรงงานผลิตอาหารเสริม วิณพา

โรงงานผลิตอาหารเสริม วิณพา

วิณพา เป็นโรงงานอาหารเสริมที่ถูกต่อยอดมาจากโรงงาน Natural Herb Industry ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี ด้วยมาตรฐานการผลิตที่เป็นมาตรฐานสากล ทำให้โรงงานผ่านการประเมินเรื่องความปลอดภัยจากสถาบัน SGS ของประเทศอังกฤษเรียบร้อย จุดเด่นของโรงงานผลิตอาหารเสริมวิณพา คือการเน้นเอาสมุนไพรมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตอาหารเสริม โดยนำเอาสมุนไพรเข้มข้นมาสกัดให้อยู่ในรูปแบบของผงเพื่อบรรจุลงในแคปซูล ทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์ที่ครบถ้วน เหมือนได้ทานสมุนไพรสดๆ เข้าไป นอกจากรูปของแคปซูลแล้ว อาหารเสริมที่อยู่ในรูปแบบของเครื่องดื่มที่วิณพาให้การผลิตนั้นก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงแค่บอกความต้องการของคุณ ว่าต้องการสมุนไพรแบบไหน ของไทยหรือต่างประเทศ ทางโรงงานก็จะจัดหาให้ ซึ่งปัจจุบันทางโรงงานผลิตวิณพาก็ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการหลายรายในประเทศอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 19/4-6 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290
เบอร์โทรศัพท์ : 087-995-9955
เว็บไซต์ : www.winnapa.co.th

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Kovic

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Kovic

ในบรรดาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพดี คงไม่มีใครไม่รู้จักโรงงาน Kovic เพราะเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ขึ้นชื่อในระดับต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยระยะเวลาที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตออกมาย่อมมีคุณภาพและความปลอดภัยอย่างแน่นอน ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่รับผลิตนั้นก็มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ยาสมุนไพร ครีม และเครื่องสำอาง ซึ่งทางโรงงาน Kovic ก็พร้อมที่จะเนรมิตผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ โดยในส่วนของอาหารเสริมก็จะมีอาหารเสริมผิวขาว  อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมกลุ่มสุขภาพ และอาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ ซึ่งมีทั้งรูปแบบเม็ด แคปซูล แคปซูลเจล หรือจะเป็นแบบผงชงดื่ม ทางโรงงานก็สามารถทำให้คุณได้ เพียงแค่แจ้งความต้องการและส่วนผสมที่อยากได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อาหารเสริมตามที่ต้องการแล้ว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
เบอร์โทรศัพท์ : 02-521-7888-9
เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporation

บริษัทผลิตอาหารเสริม Nzentec เป็นโรงงานที่ได้รับความร่วมมือของกลุ่มสามพันธมิตรใหญ่ในประเทศไทยคือ Ptt Plus, Tracosmic และ Nzentec ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมการผลิตเป็นอย่างมาก วัตถุดิบที่เลือกใช้ก็เน้นนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และยังมีทีมวิจัยมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ โดยแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ให้ได้เลือกสรรทั้งอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ หรือจะอาหารเสริมลดน้ำหนัก และอื่นๆ อีกมาก ซึ่งมีให้เลือกอย่างมากมายตามความต้องการ โดย Nzentec จะให้บริการแบบครบวงจรเรียกว่า One-Stop Service โดยจะเริ่มตั้งแต่การแนะนำเรื่องสินค้า การผลิต ออกแบบ Packaging และบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการแนะนำทางด้านการตลาด เพื่อให้ผู้ประกอบการได้แนวทางในการทำธุรกิจที่มากขึ้น  ด้านคุณภาพนั้น Nzentec ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจาก GMP จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตออกมามีคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภคแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 2991/22 อาคารวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์โทรศัพท์ : 095-524-4964
เว็บไซต์ : www.nzentec.com

รับผลิตอาหารเสริม Bioticon

รับผลิตผลิตอาหารเสริม Bioticon

เป็นอีกหนึ่งโรงงานที่น่าจับตามองสำหรับโรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticon เพราะโรงงานแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการรายเล็กๆ ที่กำลังเริ่มสนใจอยากจะลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจอาหารเสริมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะท่านใดที่มีงบไม่สูง แต่อยากเริ่มทำธุรกิจจากเล็กๆ ก่อน บริษัทรับผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ก็สามารถช่วยท่านสร้างแบรนด์อาหารเสริม เป็นของตัวเองได้อย่างไม่ยาก แค่ติดต่อเข้าไป ทางโรงงาน Bioticon ก็พร้อมที่จะให้บริการแบบ One – Stop – Service จบในที่เดียวแบบไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวาย เพราะจะให้การดูแลจนกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะถูกนำไปวางจำหน่ายยังท้องตลาดได้ ทางด้านของความปลอดภัยและคุณภาพนั้น โรงงาน Bioticon ก็ได้ผ่านการรับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลกทั้งมาตรฐาน GMP, HACCP, HALAL จึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตออกมาล้วนมีความปลอดภัยและมีคุณภาพดีตรงใจของคุณแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 313 The Compound รามอินทรา 109, ห้อง C4 , A19-A20 ถนนพระยาสุเรนทร์, บางชัน, คลองสามวา, Bangkok 10510
เบอร์โทรศัพท์ : 064-951-5629 , 091-745-9021
เว็บไซต์ : www.bioticon.com

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน อินโนว่า แล็บโบราโทรี่

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน Bioticon

อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี โดยทางโรงงานผลิตมีเครื่องจักรที่ทันสมัยซึ่งได้ผ่านมาตรฐานการผลิตอย่างมาตรฐาน GMP จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ให้บริการในรูปแบบ ONE STOP SERVICE โดยมุ่งเน้นที่จะให้บริการตามความต้องการของลูกค้า คือ ลูกค้าสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต วัตถุดิบที่ต้องการใช้ ปริมาณการผลิต เพื่อที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา นอกจากนี้ โรงงานผลิตอาหารเสริม อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ ยังให้บริการเรื่องของการออกแบบแบรนด์สินค้า บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงสิ่งพิมพ์ต่างๆ โดยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ และสำหรับท่านที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านการตลาดท โรงงานแห่งนี้ก็มีที่ปรึกษาด้านการตลาดคอยดูแล ด้านรูปแบบของอาหารเสริมก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งรูปแบบเม็ดซอฟเจล, แบบเม็ดฟู่, แบบตากเม็ดแข็งและแบบเคี้ยว, แบบซุปชงร้อน, แบบผงกรอกปาก และแบบเจลลี่ เป็นต้น ทางด้านความปลอดภัยก็ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลอย่างมาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นตัวรับรองในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้าที่ถูกผลิตออกมา ซึ่งจะต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 55/3 หมู่ที่ 3 ตำบล ลำลูกกา อำเภอ ลำลูกกา ปทุมธานี 12150 กรุงเทพมหานคร 12150
เบอร์โทรศัพท์ : 02-061-2226
เว็บไซต์ : www.innovalaboem.com

รับผลิตอาหารเสริม JSP Pharma

รับผลิตอาหารเสริม

แต่เดิมโรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้บริการทางด้านการรับผลิตยาที่เป็นเวชภัณฑ์ ก่อนจะมีการขยายส่วนมาทำอาหารเสริมเพิ่มเติม ซึ่งได้เปิดให้บริการมาแล้วไม่น้อยกว่า 30 ปี โดยให้บริการ รับผลิตอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง ทางด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์นั่นไม่ต้องกังวลเลย เนื่องจากโรงงานได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญหลาย ด้าน ทั้งเภสัชกร นักวิทยาศาตร์ ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร เป็นผู้ดูแลคิดค้นสูตรและควบคุมทุกขั้นตอนในการผลิต อีกทั้งยังรับขึ้นทะเบียน อย. ให้ถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย ปัจจุบันโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ก็ได้มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นที่จังหวัดลำพูนอีก 1 แห่ง เพื่อความสะดวกสบายของผู้ประกอบการในพื้นที่ห่างไกล และรองรับการขยายตัวของฐานการผลิตที่สูงขึ้นในอนาคต เรียกได้ว่าลูกค้าสะดวกสาขาไหนก็ติดต่อสาขานั้นได้เลยโดยไม่ต้องเดินทางไกล

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทรศัพท์ : 092-223-4056-59
เว็บไซต์ : www.jsppharma.com

บริษัทผลิตอาหารเสริม เดอะเบลส อินโนเวชั่น กรุ๊ป

บริษัทผลิตอาหารเสริม

เดอะเบลส อินโนเวชั่น กรุ๊ป เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่กำลังเริ่มลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจอาหารเสริมได้เป็นอย่างดี เพราะโรงงานแห่งนี้นอกจากจะรับผลิตอาหารเสริมแล้วยังรับคิดคอนเซ็ปต์ พัฒนาสูตรและส่วนผสม ทดลอง ออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ และสื่อการขาย รวมไปถึงขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ จนส่งมอบผลิตภัณฑ์ออกมาไปวางจำหน่ายได้ เพียงแค่บอกถึงความต้องการและงบประมาณของตัวคุณที่มี อีกทั้งยังให้คำแนะนำในด้านการตลาดด้วย ในส่วนของรูปแบบของอาหารเสริมก็จะมีทั้งแบบอัดเม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม ขนมเจลลี่ เม็ดฟู่ละลายน้ำ ซอฟเจล ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ โดยในด้านความปลอดภัยนั้น ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งนี้ยังผ่านการับรองมาตรฐานในการผลิตต่างจาก GMP Europe (Good Manufacturing Practice) ในปี 2531 และ PIC/S GMP (The Pharmaceutical Inspection Co-operation Scheme GMP) ในปี 2557


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here