รับผลิตเครื่องสำอาง

การทำสบู่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะจะต้องซื้อเบสสบู่ และแบบซิลิโคนมาทำ ซึ่งใช้เงินลงทุนที่ค่อนข้างสูง แต่ปัจจุบันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีโรงงานผลิตสบู่ ก่อตั้งขึ้นอย่างมากมาย เพื่อมารองรับธุรกิจสบู่ที่กำลังเป็นที่ต้องการของท้องตลาด และเพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่กำลังต้องการจะสร้างแบรนด์สบู่ เป็นของตัวเอง แต่ทุนไม่มากพอที่จะลงทุนซื้อวัตถุดิบและเครื่องจักรเอง วันนี้เราก็มีโรงงานรับผลิตสบู่คุณภาพ มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน จะมีโรงงานไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย : สูตรพอกหน้าใส

โรงงานผลิตสบู่ ฟอร์ เดอะ เบส แล็บโบราโทรี่

โรงงานผลิตสบู่ ฟอร์ เดอะ เบส แล็บโบราโทรี่

FTB Soap (FOR THE BEST) เป็นโรงงานผลิตสบู่ และเบสสบู่กลีเซอร์ลีนในรูปแบบครบวงจร ซึ่งเป็นโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตสบู่กลีเซอร์ลีนและสมุนไพรต่างๆ โดยเฉพาะที่ FTB Soap จะรับผลิตสบู่ และขายส่งสบู่สมุนไพรที่มาจากธรรมชาติ มีบริการแบบ One Stop Service ทุกขั้นตอน มีทีมผู้เชี่ยวชาญและเภสัชกรคอยดูแลเรื่องกระบวนการผลิตและการพัฒนาสูตรอยู่ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า และมีทีมงานสร้างแบรนด์,นักออกแบบมืออาชีพคอยดูแลตั้งแต่เริ่มจนกระทั่งสินค้าประสบความสำเร็จ ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจทำแบรนด์สบู่ ในเรื่องของสารสกัดที่นำมาใช้เป็นสารประกอบที่สำคัญๆ นั้นทุกตัวมีใบ Certificate การันตีเรื่องของคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการปั๊มโมลสบู่ตามความต้องการของลูกค้า โดยใช้ระบบเครื่องจักรในการปั๊มลงบนหน้าสบู่ เพราะคำนึงถึงคุณภาพของรูปทรงและลวดลายที่ถูกปั๊มลงบนสบู่ ทำให้สบู่ทุกก้อนที่ผลิตออกมาได้มาตรฐานระดับการส่งออกเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่คุณภาพดีอยู่ ลองเก็บโรงงานผลิตสบู่เหลว FTB Soap ไว้พิจารณาดูสักที่

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่อยู่ : เลขที่ 1 ซ.ท่าข้าม 4 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 02-050-2422, 084-773-2092
เว็บไซต์ : www.ftbsoap.com

โรงงานผลิตสบู่ SOAPVILLAGES

โรงงานผลิตสบู่ SOAPVILLAGES

Soapvillages เป็นโรงงานผลิตสบู่ ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ในเรื่องของมาตรฐานการผลิตและสถานที่ตั้ง โรงงานแห่งนี้ รับผลิตสบู่คุณภาพ รับสร้างแบรนด์สบู่ ให้บริการแบบ One Stop Service ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนการผลิต การผลิตสบู่ การทดสอบผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพตรงตามมาตรฐาน การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การออกแบบแบนเนอร์ การจด อย. และเอกสารสำคัญ การวางแผนการตลาด ซึ่งทุกขั้นตอนจะถูกดูแลด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านคอยควบคุมทุกขั้นตอน จนกว่าสินค้าจะสามารถนำออกมาวางจำหน่ายยังท้องตลาดได้ ถือว่ามีตัวช่วยในทุกกระบวนการ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ที่กำลังคิดเริ่มต้นอยากจะทำธุรกิจเกี่ยวกับสบู่ สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่คุณภาพดี โรงงานผลิตสบู่ Soapvillages คงตอบโจทย์หลายท่านได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และสำหรับคงอยากสร้างแบรนด์สบู่ เป็นของตัวเอง Soapvillages จะช่วยทำให้คุณมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่อยู่ : 453/128 ซอยอินทามระ 47 ถนนประชาสุข, ดินแดง, Bangkok 10400
เบอร์โทรศัพท์ : 094-291-1956
เว็บไซต์ : www.soapvillages.com

โรงงานรับผลิตสบู่ CUZZUTIC

โรงงานรับผลิตสบู่ CUZZUTIC

โรงงานผลิตสบู่ Cuzzutic เป็นโรงงานที่รับผลิตสบู่ หลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งมีสูตรกลางไว้ให้เลือก โดยที่ลูกค้าสามารถนำสูตรมาปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ โรงงานแห่งนี้ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทดสอบความพึงพอใจของผู้ใช้ก่อนนำสินค้าออกวางจำหน่าย การตรวจสอบคุณภาพ และการจดแจ้ง อย. มีกระบวนการและขั้นตอนในการผลิตที่ดี ถูกต้องตามมาตรฐาน GMP มีเครื่องจักรที่ทันสมัยและมีความปลอดภัย พร้อมใช้งาน โรงงานผลิตสบู่ก้อน Cuzzutic จะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ การผลิต การบรรจุ พร้อมทั้งการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงดำเนินการขออนุญาตเพื่อการวางจำหน่ายสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤกษา 40 ถนนเลียบคลองสาม, แขวงคลองสาม, เขตคลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
เบอร์โทรศัพท์ : 062-464-6914
เว็บไซต์ : www.cuzzutic.com

โรงงานผลิตสบู่ก้อน Bodhi Soaps

โรงงานผลิตสบู่ก้อน Bodhi Soaps

Bodhi Soaps คือ โรงงานผลิตสบู่สมุนไพร กึ่งแฮนด์เมด โดยมีการนำนวัตกรรมและเครื่องจักรที่ทันสมัยเข้ามาช่วยในการผลิตในบางขั้นตอน เพื่อช่วยให้การผลิตสบู่แฮนด์เมดแบบดั้งเดิมมีความรวดเร็วมากขึ้น แต่ยังใช้สูตรการผลิตที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติไว้อย่างเดิม ถึงแม้จะมีการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาช่วยในกระบวนการผลิตแต่ยังคงไว้ซึ่งต้นทุนที่ไม่แพง เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการเจ้าของแบรนด์สบู่สามารถประกอบธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ที่จะสามารถจ้างให้ทางโรงงาน Bodhi Soaps เป็นผู้รับผลิตสินค้าให้ ด้วยประสบการณ์เฉพาะทางด้านการผลิตสบู่โดยเฉพาะ และพร้อมสรรพไปด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการค้นคว้าวิจัยและด้านการตลาด โดยได้ผลิตสบู่ให้กับทั้งลูกค้าที่เป็นเจ้าของแบรนด์ในประเทศไทย, ประเทศพม่า และตะวันออกกลางอีกด้วย

มีบริการอะไรบ้าง

  • ให้บริการจัดหาสารสกัด, วัตถุดิบ จากแหล่งที่มาของสารสกัดคุณภาพสูง ที่มีมาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง เพื่อนำไปใช้ผลิตสบู่ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว ตามสูตรที่ลูกค้าต้องการ
  • ให้บริการออกแบบ คิดค้นและผลิตสบู่ แบบ OEM โดยพัฒนาสูตรสบู่ใหม่ ๆ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย แปลกใหม่ คุ้มค่า และใช้แล้วเห็นผลจริง
  • ให้บริการออกแบบโลโก้, แบรนด์, และฉลากบรรจุภัณฑ์ อย่างครบวงจร
  • ให้บริการด้านการขอขึ้นทะเบียน อย.
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

Facebook : https://www.facebook.com/bodhisoaps/
เบอร์โทร : 097-303-0096
Line ID : bodhisoaps

โรงงานรับผลิตสบู่ Eternal – Herb

โรงงานรับผลิตสบู่ Eternal - Herb

บริษัทผลิตสบู่ Eternal herb ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1952 ซึ่งเฉลี่ยเวลารวมแล้วเปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี โดยทาง Eternal herb เป็นโรงงานที่ให้รับผลิตสบู่ทุกแบบทุกชนิด ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง ซึ่งลูกค้าสามารถที่กำหนดเรื่อง สี ขนาด กลิ่นและส่วนประกอบต่างๆ ได้เองตามความต้องการ และยังให้บริการด้านอื่นๆ เพิ่มอีกทั้งรับบรรจุผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ บริการรับจดแจ้ง อย. เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายกับลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาด้านการตลาด ครบครันแบบ one-stop-service และในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนจะใช้เครื่องมือที่ทันสมัย มีการตรวจ QC เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่ผลิตออกมามีคุณภาพและตรงตามมาตรฐานการผลิต ด้านวัตถุดิบก็คัดสรรที่ดีและมีคุณภาพมาใช้ในการผลิตสบู่ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ ที่สำคัญไม่มีการใส่สารเพิ่มฟองอย่าง SLS และ SLES ลงในสินค้าแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีทีมงานมืออาชีพที่คอยควบคุมในทุกขั้นตอน จึงมั่นใจเรื่องของความปลอดภัยได้เลย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่อยู่ : เลขที่ 33/19 ซ.บางกระดี่ 16 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 02-048-8848, 085-044-5005
เว็บไซต์ : www.eternal-herb.com

โรงงาน รับผลิตสบู่ Iya Skincare

โรงงาน รับผลิตสบู่ Iya Skincare

Iya Skincare เป็นโรงงานผลิตสบู่ก้อน ทุกชนิด ทั้งสบู่ก้อนแบบธรรมชาติ สบู่ก้อนสมุนไพร หรือสบู่ที่ผลิตตามสูตรที่ลูกค้าต้องการ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง และขายปลีกส่ง โดยทีมนักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยประสบการณ์การทำงาน มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยดูแลและให้คำปรึกษา จนลูกค้ามีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์ของตัวเองมากขึ้น ราวกับว่าเป็นผู้ผลิตเองทุกขั้นตอน ในทุกกระบวนการผลิตมีความเป็นมาตรฐานสากล สบู่ก้อนทุกชนิด จะใช้ส่วนผสมคุณภาพดี ที่ได้มาตรฐาน OEM และ ODM ลูกค้าสามารถเลือกปริมาณการผลิตได้ตามความต้องการจะมากหรือน้อยก็ได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านการลงทุนของลูกค้า ด้านสบู่ก็มีความหลากหลายคุณสมบัติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สบู่สารสกัดจากธรรมชาติ, สบู่ก้อนทั่วไป,โรงงานผลิตสบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่สำหรับผิวหน้าและผิวกาย เป็นต้น อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับ Iya Skincare คือ เปิดโอกาสให้กับผู้ที่ไม่เน้นสร้างแบรนด์ให้กับตนเองหรือมีเงินทุนน้อย แต่ต้องการมีรายได้เพิ่ม โดยการขายส่งสบู่ให้กับกลุ่มคนกลุ่มนี้ที่ต้องการจะนำสบู่ไปขายปลีก ถือได้ว่าเป็นโรงงานที่ตอบโจทย์กลุ่มคนได้ทุกระดับเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

เบอร์โทรศัพท์ : 082-326-3655
เว็บไซต์ : www.iyaskincare8.com

รับผลิตสบู่ ซี เอ อาร์ อี จำกัด

รับผลิตสบู่

ซี เอ อาร์ อี คือโรงงานผลิตสบู่ ที่เปิดให้บริการมายาวนานถึง 10 ปีกว่าแล้ว โดยเป็นโรงงานขนาดกลางที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ด้วยเครื่องมือการผลิตที่ทันสมัย และทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยกำกับทุกขั้นตอนในการผลิต จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมาต้องมีคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาสูตรใหม่ๆ ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเลูกค้าและตลาด โดยจะทำการพัฒนาจนกว่าสูตรที่ได้จะตรงตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจที่สุด เรียกว่าใส่ใจในทุกขั้นตอนเลยนั่นเอง ซึ่งสบู่ที่โรงงานซี เอ อาร์ อี รับผลิต ได้แก่ สบู่อัดก้อนทั่วไป สบู่ handmade สบู่กลีเซอรีนขุ่นและใส เป็นต้น ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่คุณภาพดีอยู่ ก็ลองพิจารณาโรงงานผลิตสบู่สมุนไพร ซี เอ อาร์ อี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดูได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่อยู่ : ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม.10250
เบอร์โทรศัพท์ : 089-667-3447, 097-250-1974
เว็บไซต์ : www.careintercosmetic.com

บริษัทผลิตสบู่ Bioticon

บริษัทผลิตสบู่

เป็นโรงงานผลิตสบู่ทั่วไป ที่รับผลิตสบู่ สูตรเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า และผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีคุณภาพต่างๆ  Bioticon เป็นบริษัท OEM ที่สามารถผลิตสินค้าได้อย่างหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางคุณภาพ ผลิตสบู่ และรับผลิตสบู่ โดยจะให้บริการแบบ one stop service ดูแลจบครบในที่เดียว คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูง โรงงานแห่งนี้จะมีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะคอยควบคุมและช่วยดูแลทุกกระบวนการผลิต หากลูกค้าไม่มีไอเดียเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ทางโรงงานรับผลิตสบู่ ก็มีทีมออกแบบมืออาชีพช่วยดีไซน์ให้ และยังมีบริการรับจดอย. เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ดูแลจนกว่าสินค้าจะถูกนำไปวางไปจำหน่ายได้ ซึ่งโรงงานผลิตสบู่ Bioticon ก็ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก อย่างมาตรฐาน GMP HACCP และ HALAL เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ถูกผลิตออกมาจะมีคุณภาพดี และใช้งานได้ผลจริง มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค Bioticon แน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่อยู่ : 313 The Compound รามอินทรา 109, ห้อง C4 , A19-A20 ถนนพระยาสุเรนทร์, บางชัน, คลองสามวา, Bangkok 10510
เบอร์โทรศัพท์ : 064-951-5629 , 091-745-9021
เว็บไซต์ : www.bioticon.com

โรงงานผลิตสบู่ก้อน สปาโซฟ

โรงงานผลิตสบู่ก้อน สปาโซฟ

สปาโซฟ เป็นโรงงานผลิตสบู่ ที่ให้บริการ ขายส่งสบู่ให้กับผู้ประกอบการเพื่อที่จะนำไปทำแบรนด์พร้อมกับมี อย. ให้แล้วเรียบร้อย นอกจากนี้ ยังรับผลิตสบู่ก้อน รับผลิตสบู่ ราคาถูก ทุกชนิดตามความต้องการของลูกค้า ให้บริการสร้างแบรนด์แบบครบวงจร รับยื่นขอเลขที่จดแจ้ง ซึ่งสูตรก็มีมากกว่า 1000 สูตรให้ได้เลือกสรร แต่ละสูตรก็เป็นสูตรเฉพาะ เช่น สบู่ผิวขาว, สบู่สมุนไพร, สบู่สปา,สบู่ระเบิดขี้ไคล, สบู่ฟองวิปครีม, สบู่ลดสิว, สบู่ฝ้าจาง และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนผสมหลักที่เลือกใช้จะเป็นวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ ด้วยกระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถัน ทำให้สามารถถนอมวิตามิน และสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ให้มีประสิทธิภาพเต็มที่เมื่อผลิตออกมา โดยจะเน้นคงระดับค่า pH ที่พอดีกับผิว เพื่อไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออาการระคายเคืองต่อผู้ใช้ มีความปลอดภัย ไร้สารอันตราย ที่สำคัญยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมในแต่ละกระบวนการ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถติดต่อเข้าไปปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลก่อนได้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตสบู่

ที่อยู่ : 123/1168 บางปลา บางพลี, สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทรศัพท์ : 092-626-6249
เว็บไซต์ : www.spasoapfactory.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here