โรงงานผลิตอาหารเสริม

ในยุคสมัยนี้เกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งหมดภายในประเทศไทย ล้วนใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมในการดูแลรักษาร่างกายด้วยกันทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น ครีมกันแดด ครีมรักษาสิว และครีมรักษารอยแผลเป็น เป็นต้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีแนวโน้มไปทางสาวๆ และผู้ที่กำลังจะประกอบธุรกิจความงามมากกว่า แต่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือเลือกผลิตครีมมาใช้ ควรจะศึกษารายละเอียดของ โรงงานรับผลิตครีม สักหน่อยจะดีมาก เพราะแหล่งผลิตก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าครีมชนิดนั้นมีคุณภาพและปลอดภัยจริงๆ และ 10 โรงงานผลิตครีมที่ไหนดี ที่จะพูดถึงต่อไปนี้ รับรองว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ดังนั้นผู้ประกอบการคนไหนที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมดีๆ มีคุณภาพ ได้มาตรฐานปลอดภัย มาทำความรู้จักกับ 10 โรงงานนี้กันเลยค่ะ : โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด SVSInnotech

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด SVSInnotech

หลักการของ โรงงานผลิตครีมออแกนิค นี้คือ การพัฒนาแบรนด์สินค้าให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด ประกอบกับการวิเคราะห์ตามการตลาดว่าส่วนใหญ่แล้วกลุ่มเป้าหมายต้องการครีมที่มีลักษณะแบบไหน จึงกลายเป็น โรงงานผลิตครีม ชั้นนำที่มีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดอย่างมาก นอกจากนี้ แล้วผู้ที่นำไปสร้างเป็นธุรกิจส่วนตัวสามารถวางใจได้เลย เพราะโรงงานแห่งนี้ได้ทำการขึ้นทะเบียนการผลิตครีมและเครื่องสำอางอย่างถูกต้องตามกฏหมายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ถ้าถามถึงมาตรฐานการผลิตก็คงจะไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอะไรสำหรับผู้บริหาร เพราะ SVSInnotech อยู่ภายใต้มาตรฐานของ ISO HALAL GMP และทีมงานทางการแพทย์ที่มีฝีมือ ผลิตภัณฑ์ที่โรงงานผลิตออกมามีทั้งครีมและเวชสำอางดูแลผิวพรรณ เช่น ครีบบำรุงผิว รับผลิตครีมหน้าใส ผลิตภัณฑ์สปาผิว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและเส้นผม เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 199/125 ถนนเชิดวุฒฑากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม.10210
เบอร์โทร : 096-694-2899 หรือ 085-557-5886
เว็บไซต์ : www.svsinnotech.com

โรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

โรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

เหตุผลที่ยกให้เป็นหนึ่งใน โรงงานผลิตครีมทาผิว ชั้นนำที่มีคุณภาพและปลอดภัย ก็เพราะ Quality Plus Aesthetic International มีรางวัลใหญ่ระดับโลกที่ช่วยการันตีคุณภาพถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัล ISO 9001, ISO 22716 และ รางวัล GMP ในปัจจุบันโรงงานแห่งนี้ได้มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีแบบใหม่ๆ มาใช้ เพื่อจะได้ ผลิตครีมและเครื่องสำอางเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดนั่นเอง ผู้บริหารยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคคลากรภายในโรงงานด้วย จึงได้มีนโยบายจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาฝีมือในการปฏิบัติงานให้สูงขึ้น และไม่ใช่แค่บุคลากรของโรงงานเท่านั้นที่ผู้บริหารให้ความสนใจ แต่ยังมีการให้คำปรึกษากับนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรงอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 179 / 18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
เบอร์โทร : 081–563–3322
เว็บไซต์ : www.qualitypluscenter.com

โรงงานรับผลิตครีม Pathawin

โรงงานรับผลิตครีม Pathawin

ครีมผิวขาว ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส และเครื่องสำอางที่สาวๆ กำลังใช้กันอยู่ บางส่วนถูกผลิตขึ้นจากโรงงานแห่งนี้ มีทั้งชนิด Body Care, Spa Product, Facial Care, Hair Care และชนิดอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับแนวทางการปฏิบัติงานของ โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด Pathawin นั้นเริ่มจากการคัดเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพ วางแผนการผลิต เข้าสู่ขั้นตอนการผลิต ทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระจายไปสู่ผู้ประกอบธุรกิจและลูกค้า แต่หลักสำคัญจริงๆ ที่ทำให้สินค้าที่ได้มีคุณภาพคือ การตรวจสอบแล้วตรวจสอบอีกอย่างละเอียดถี่ถ้วนในทุกขั้นตอนผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อเน้นย้ำความมั่นใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์สูงสุด มีอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยการันตีว่าโรงงานอันดับต้นๆ ของประเทศนี้มีมาตรฐานแน่นอน คือทุกขั้นตอนจะผ่านการควบคุมตามมาตรฐานระดับประเทศและระดับโลกหลายหน่วยงาน ได้แก่ กระทรวงสาธารณะสุข มาตรฐาน GMP และ ISO 9001-2008

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
เบอร์โทร : 02–593–1637
เว็บไซต์ : www.pathawin.com

โรงงานรับผลิตครีม BIOTICON

โรงงานรับผลิตครีม BIOTICON

ใครที่กำลังมองหา บริษัทผลิตครีม และเครื่องสำอางที่มีราคาถูก คุณภาพดี ขอแนะนำโรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน BIOTICON นี้เลย เพราะสินค้าทุกตัวล้วนมีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมมาก อีกทั้งทาง BIOTICON ยังมีโครงการที่ร่วมมือกับโรงงานผลิตครีม ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย และเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าโรงงานของประเทศเกาหลีเป็นโรงงานที่มีการพัฒนาสูตรออกมาอย่างมากมาย และคุณภาพก็ยังอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลก ประกอบกับกระแสเกาหลีภายในประเทศที่พุ่งแรง จึงสามารถดึงดูดความสนใจของกลุ่มวัยรุ่นไทยได้มากทีเดียว ทางโรงงานได้พิจารณาถึงสภาพผิวของกลุ่มผู้ใช้นี้ว่าต้องการครีมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวในระดับหนึ่ง จึงทำการผลิตครีมและเวชสำอางที่มีความโอนโยน ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองและอาการแพ้ได้ง่าย เป็นที่น่าพึงพอใจของกลุ่มวัยรุ่นและคนทุกวัย ดังนั้น ครีมของ BIOTICON จึงมีความปลอดภัยสูง มั่นใจกับสินค้าที่คุณจะได้รับแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : The Compound รามอินทรา109 C4 บางชัน คลองสามวา กรุงเทพฯ
เบอร์โทร : 087-200-4042 หรือ 094-964-2993
เว็บไซต์ : http://bioticon.com

รับผลิตครีม COSMAPROF

รับผลิตครีม COSMAPROF

หัวใจหลักของ โรงงานรับผลิตครีม COSMAPRO คือ การทดสอบครีมและผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดก่อนที่จะถึงมือลูกค้าทุกครั้ง ประกอบกับบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทั้งนักวิศกรเคมี เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และผู้บริหาร จึงขอบอกได้เลยว่าสบายใจหายห่วงแน่นอน และทุกโรงงานผลิตครีมที่นำมาเสนอนี้ล้วนเป็นโรงงานที่มีมาตรฐานระดับโลกด้วยกันทั้งสิ้น COSMAPROF ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เพราะได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP และ ISO 9001:2015 เหมือนกันกับโรงงานอื่นๆ ส่วนใหญ่นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่เข้าไปติดต่อเพื่อขอรับสินค้าไปสร้างเป็นธุรกิจส่วนตัว จะนิยมผลิตภัณฑ์ประเภท รับผลิตครีมหน้าใส ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวทั่วไป และคอนซีลเลอร์ และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธุรกิจของนักธุรกิจมือใหม่เหล่านั้นถึงเติบโตได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าทาง COSMAPROF ได้จัดทีมงานที่มีคุณภาพคอยให้คำปรึกษาอยู่ข้างๆ นั่นเอง : รับผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 5,7 ซอยรามคำแหง 60/3 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 02-762-4500
เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th

รับผลิตครีม โรงงาน Cuzzutic Co.,Ltd.

รับผลิตครีม โรงงาน Cuzzutic Co.,Ltd.

ถึงแม้ว่าจะเป็นโรงงานที่เปิดมาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ด้วยผลผลิตที่มีคุณภาพจึงเป็นเครื่องการันตีว่า โรงงานผลิตครีมหน้าขาว Cuzzutic มีศักยภาพในตลาดความสวยความงามไม่แพ้โรงงานอื่นๆ เลย และด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมของบุคลากรจึงเกิดเป็นตัวบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามและความโดดเด่น ไม่ซ้ำแบรนด์ต่างๆ ในท้องตลาด ส่วนราคาของครีมหรือเวชสำอางแต่ละตัวก็มีราคาที่เหมาะสมไปตามคุณภาพและวิธีการออกแบบ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ปกติอยู่แล้ว แต่ด้วยความเข้าใจลูกค้า ทางโรงงาน Cuzzutic จึงได้มีการผลิตครีม ที่มีราคาเหมาะสมออกมาวางขายด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกันนั่นเอง ถ้ามองไปยังระยะเวลาในการเปิดตัว สามารถพูดได้เลยว่าแม้เป็นโรงงานน้องใหม่ แต่อยากจะบอกว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงและประสบความสำเร็จได้รวดเร็วอย่างมากทีเดียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤษา 40 ถนนเลียบคลองสาม แขวงคลองสาม เขตคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทร : 061-636-5479
เว็บไซต์ : www.cuzzutic.com

รับสร้างแบรนด์ครีม โรงงาน Pure Derima Laboratories

รับสร้างแบรนด์ครีม

รับผลิตครีม และเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของคุณ กับโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล เป็นอีกหนึ่งในสโลแกนของโรงงานผลิตครีม Pure Derima Laboratories ที่ช่วยให้ลูกค้าวางใจในกระบวนการผลิตได้ และมาตรฐานสากลที่พูดถึงนี้ ได้แก่ มาตรฐาน GMP, OEM, ODM, HALAL และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย ลูกค้าหรือผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับครีมหรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสามารถเลือกใช้สูตรของโรงงานหรือพัฒนาสูตรของตัวเองผ่านกระบวนการผลิตของโรงงานได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องคุณภาพ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตจะมีผู้เชี่ยวชาญกำกับดูแลอย่างละเอียด ลักษณะในการดำเนินงานของ โรงงานผลิตครีมออแกนิค จะอยู่ในรูปแบบของ OEM เป็นการนำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ จึงไม่ใช่แค่เรื่องของคุณภาพเท่านั้น แต่ยังโยงไปถึงเรื่องความรวดเร็วในการผลิตด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 88/34-35 โครงการทีทีเอ็นอเวนิว ถนนนางลิ้นจี่ แขวงนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทร : 02-285-4266 หรือ 081-001-4576
เว็บไซต์ : www.purederimalaboratories.com

บริษัทผลิตครีม REVOMED CO.,LTD

บริษัทผลิตครีม

เป็นโรงงานรับผลิตครีม ที่อยากแนะนำให้กับผู้ที่กำลังจะประกอบธุรกิจเกี่ยวกับครีมและเครื่องสำอางได้รู้จักและใช้บริการ เพราะเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตครีมที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในประเทศ และยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพในระดับประเทศ รวมถึงระดับโลกมากมาย ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงกลายเป็นโรงงาน รับผลิตครีม ที่ครบวงจรจริงๆ รวมไปถึงด้านกราฟฟิกดีไซน์ที่โดดเด่น เพราะมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ภายนอกที่มีลักษณะโดดเด่นมาก ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากทีเดียว สำหรับช่องทางการกระจายสินค้าออกสู่ตลาดจนถึงมือของลูกค้าก็มีอยู่หลากหลายช่องทางด้วยกัน ทั้งทางสื่อโซเชียลมีเดีย การออกแสดงสินค้าตามบูธ และการขายตรงจากโรงงาน จึงทำให้สินค้ากระจายถึงมือของผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยได้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นกลยุทธ์แบบผสมผสานของโรงงานที่ยอดเยี่ยมมาก

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
เบอร์โทร : 02-101-2790 หรือ 061-662-4242
เว็บไซต์ : www.revomed.co.th

โรงงานผลิตครีมหน้าใส Armonioso Enterprise

โรงงานผลิตครีมหน้าใส Armonioso Enterprise

โรงงานผลิตครีม Armonioso Enterprise แห่งนี้โลดแล่นอยู่บนตลาดเครื่องสำอางมากว่า 15 ปีแล้ว จึงพูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็นโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตมากๆ และธุรกิจยังถูกถ่ายทอดสู่รุ่นต่อรุ่นอีกด้วย ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพจะยังคงอยู่ในระดับที่สม่ำเสมอแน่นอน ส่วนใหญ่แล้วทาง Armonioso Enterprise จะมีการผลิตสินค้าที่มีความหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น ครีมบำรุงผิวหน้าผิวกาย อาหารเสริมดูแลผิว และอาหารเสริมลดน้ำหนัก เป็นต้น ลูกค้าสามารถสร้างแบรนด์และสูตรของตัวเองได้เลย เพราะ โรงงานผลิตครีมหน้าใส เปิดให้บริการผลิตแบรนด์สำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างธุรกิจส่วนตัว ประกอบกับการผลิตแบบ OEM ที่ใช้เทคโนโลยีแบบทันสมัยมาช่วยในการผลิตควบคู่ จึงสร้างความเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพและความปลอดภัยสูง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 54/6 ซ.เอกชัย 87/1 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ
เบอร์โทร : 094–674–3719
เว็บไซต์ : www.armoniosogroup.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here