ในยุคสมัยนี้เกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งหมดภายในประเทศไทย ล้วนใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมในการดูแลรักษาร่างกายด้วยกันทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น ครีมกันแดด ครีมรักษาสิว และครีมรักษารอยแผลเป็น เป็นต้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีแนวโน้มไปทางสาวๆ และผู้ที่กำลังจะประกอบธุรกิจความงามมากกว่า แต่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือเลือกผลิตครีมมาใช้ ควรจะศึกษารายละเอียดของแหล่งผลิตสักหน่อยจะดีมาก เพราะแหล่งผลิตก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าครีมชนิดนั้นมีคุณภาพและปลอดภัยจริงๆ และ 10 โรงงานผลิตครีมที่จะพูดถึงต่อไปนี้ รับรองว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ดังนั้นผู้ประกอบการคนไหนที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมดีๆ มีคุณภาพ ได้มาตรฐานปลอดภัย มาทำความรู้จักกับ 10 โรงงานนี้กันเลยค่ะ : โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตครีม SVSInnotech

โรงงานผลิตครีม SVSInnotech

หลักการของโรงงานนี้คือ การพัฒนาแบรนด์สินค้าให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด ประกอบกับการวิเคราะห์ตามการตลาดว่าส่วนใหญ่แล้วกลุ่มเป้าหมายต้องการครีมที่มีลักษณะแบบไหน จึงกลายเป็นโรงงานผลิตครีมชั้นนำที่มีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดอย่างมาก นอกจากนี้ แล้วผู้ที่นำไปสร้างเป็นธุรกิจส่วนตัวสามารถวางใจได้เลย เพราะโรงงานแห่งนี้ได้ทำการขึ้นทะเบียนการผลิตครีมและเครื่องสำอางอย่างถูกต้องตามกฏหมายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ถ้าถามถึงมาตรฐานการผลิตก็คงจะไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอะไรสำหรับผู้บริหาร เพราะ SVSInnotech อยู่ภายใต้มาตรฐานของ ISO HALAL GMP และทีมงานทางการแพทย์ที่มีฝีมือ ผลิตภัณฑ์ที่โรงงานผลิตออกมามีทั้งครีมและเวชสำอางดูแลผิวพรรณ เช่น ครีบบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์สปาผิว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและเส้นผม เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 199/125 ถนนเชิดวุฒฑากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม.10210
เบอร์โทร : 096-694-2899 หรือ 085-557-5886
เว็บไซต์ : www.svsinnotech.com

โรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

โรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

เหตุผลที่ยกให้เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตครีมชั้นนำที่มีคุณภาพและปลอดภัย ก็เพราะ Quality Plus Aesthetic International มีรางวัลใหญ่ระดับโลกที่ช่วยการันตีคุณภาพถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัล ISO 9001, ISO 22716 และ รางวัล GMP ในปัจจุบันโรงงานแห่งนี้ได้มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีแบบใหม่ๆ มาใช้ เพื่อจะได้ผลิตครีมและเครื่องสำอางเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดนั่นเอง ผู้บริหารยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคคลากรภายในโรงงานด้วย จึงได้มีนโยบายจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาฝีมือในการปฏิบัติงานให้สูงขึ้น และไม่ใช่แค่บุคลากรของโรงงานเท่านั้นที่ผู้บริหารให้ความสนใจ แต่ยังมีการให้คำปรึกษากับนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรงอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 179 / 18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
เบอร์โทร : 081–563–3322
เว็บไซต์ : www.qualitypluscenter.com

โรงงานรับผลิตครีม Pathawin

โรงงานรับผลิตครีม Pathawin

ครีมผิวขาว ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส และเครื่องสำอางที่สาวๆ กำลังใช้กันอยู่ บางส่วนถูกผลิตขึ้นจากโรงงานแห่งนี้ มีทั้งชนิด Body Care, Spa Product, Facial Care, Hair Care และชนิดอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับแนวทางการปฏิบัติงานของ Pathawin นั้นเริ่มจากการคัดเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพ วางแผนการผลิต เข้าสู่ขั้นตอนการผลิต ทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระจายไปสู่ผู้ประกอบธุรกิจและลูกค้า แต่หลักสำคัญจริงๆ ที่ทำให้สินค้าที่ได้มีคุณภาพคือ การตรวจสอบแล้วตรวจสอบอีกอย่างละเอียดถี่ถ้วนในทุกขั้นตอนผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อเน้นย้ำความมั่นใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์สูงสุด มีอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยการันตีว่าโรงงานอันดับต้นๆ ของประเทศนี้มีมาตรฐานแน่นอน คือทุกขั้นตอนจะผ่านการควบคุมตามมาตรฐานระดับประเทศและระดับโลกหลายหน่วยงาน ได้แก่ กระทรวงสาธารณะสุข มาตรฐาน GMP และ ISO 9001-2008

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
เบอร์โทร : 02–593–1637
เว็บไซต์ : www.pathawin.com

โรงงานรับผลิตครีม PREMA CARE INTERNATIONAL CO.,LTD.

โรงงานรับผลิตครีม PREMA CARE INTERNATIONAL CO.,LTD.

บริษัทผลิตครีม PREMA CARE ได้เปิดตัวสู่ตลาดแห่งความสวยความงามอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2547 ตลอดระยะเวลา 14 ที่ผ่านมา PREMA CARE เติบโตและพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน การผลิตระดับโลกอย่าง GMP, HALAL และ ISO 9001:2015 จึงช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้และนักธุรกิจได้ทั่วประเทศเลยทีเดียว และในปีที่ผ่านมา ยังได้รับรางวัลสุดยอด SMEs แห่งชาติประจำปี 2560 อีกด้วย เมื่อพูดถึงสินค้าของ PREMA CARE จะมีทั้งในแบบครีม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ และอาหารเสริม สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตครีมหรือเวชสำอางดีๆ อยู่ PREMA CARE อาจเป็นทางเลือกหนึ่งในการก้าวเข้าสู่ถนนแห่งความสำเร็จทางด้านธุรกิจความสวยความงามในยุคปัจจุบันนี้

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 111/888 หมู่ 5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี
เบอร์โทร : 02-886-3957 หรือ 080-810-8109
เว็บไซต์ : https://premacare.co.th

รับผลิตครีม COSMAPROF

รับผลิตครีม COSMAPROF

หัวใจหลักของโรงงานรับผลิตครีม COSMAPRO คือ การทดสอบครีมและผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดก่อนที่จะถึงมือลูกค้าทุกครั้ง ประกอบกับบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทั้งนักวิศกรเคมี เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และผู้บริหาร จึงขอบอกได้เลยว่าสบายใจหายห่วงแน่นอน และทุกโรงงานผลิตครีมที่นำมาเสนอนี้ล้วนเป็นโรงงานที่มีมาตรฐานระดับโลกด้วยกันทั้งสิ้น COSMAPROF ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เพราะได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP และ ISO 9001:2015 เหมือนกันกับโรงงานอื่นๆ ส่วนใหญ่นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่เข้าไปติดต่อเพื่อขอรับสินค้าไปสร้างเป็นธุรกิจส่วนตัว จะนิยมผลิตภัณฑ์ประเภทครีมกันแดด ครีมกระจ่างใส ครีมบำรุงผิวทั่วไป และคอนซีลเลอร์ และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธุรกิจของนักธุรกิจมือใหม่เหล่านั้นถึงเติบโตได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าทาง COSMAPROF ได้จัดทีมงานที่มีคุณภาพคอยให้คำปรึกษาอยู่ข้างๆ นั่นเอง : รับผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 5,7 ซอยรามคำแหง 60/3 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 02-762-4500
เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th

รับผลิตครีม โรงงาน Cuzzutic Co.,Ltd.

รับผลิตครีม โรงงาน Cuzzutic Co.,Ltd.

ถึงแม้ว่าจะเป็นโรงงานที่เปิดมาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ด้วยผลผลิตที่มีคุณภาพจึงเป็นเครื่องการันตีว่าโรงงานผลิตครีม Cuzzutic มีศักยภาพในตลาดความสวยความงามไม่แพ้โรงงานอื่นๆ เลย และด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมของบุคลากรจึงเกิดเป็นตัวบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามและความโดดเด่น ไม่ซ้ำแบรนด์ต่างๆ ในท้องตลาด ส่วนราคาของครีมหรือเวชสำอางแต่ละตัวก็มีราคาที่เหมาะสมไปตามคุณภาพและวิธีการออกแบบ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ปกติอยู่แล้ว แต่ด้วยความเข้าใจลูกค้า ทางโรงงาน Cuzzutic จึงได้มีการผลิตครีมที่มีราคาเหมาะสมออกมาวางขายด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกันนั่นเอง ถ้ามองไปยังระยะเวลาในการเปิดตัว สามารถพูดได้เลยว่าแม้เป็นโรงงานน้องใหม่ แต่อยากจะบอกว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงและประสบความสำเร็จได้รวดเร็วอย่างมากทีเดียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤษา 40 ถนนเลียบคลองสาม แขวงคลองสาม เขตคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทร : 061-636-5479
เว็บไซต์ : www.cuzzutic.com

รับสร้างแบรนด์ครีม โรงงาน Pure Derima Laboratories

รับสร้างแบรนด์ครีม

รับผลิตครีมและเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของคุณ กับโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล เป็นอีกหนึ่งในสโลแกนของโรงงานผลิตครีม Pure Derima Laboratories ที่ช่วยให้ลูกค้าวางใจในกระบวนการผลิตได้ และมาตรฐานสากลที่พูดถึงนี้ ได้แก่ มาตรฐาน GMP, OEM, ODM, HALAL และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย ลูกค้าหรือผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับครีมหรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสามารถเลือกใช้สูตรของโรงงานหรือพัฒนาสูตรของตัวเองผ่านกระบวนการผลิตของโรงงานได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องคุณภาพ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตจะมีผู้เชี่ยวชาญกำกับดูแลอย่างละเอียด ลักษณะในการดำเนินงานของโรงงานจะอยู่ในรูปแบบของ OEM เป็นการนำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ จึงไม่ใช่แค่เรื่องของคุณภาพเท่านั้น แต่ยังโยงไปถึงเรื่องความรวดเร็วในการผลิตด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 88/34-35 โครงการทีทีเอ็นอเวนิว ถนนนางลิ้นจี่ แขวงนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทร : 02-285-4266 หรือ 081-001-4576
เว็บไซต์ : www.purederimalaboratories.com

บริษัทผลิตครีม REVOMED CO.,LTD

บริษัทผลิตครีม

เป็นโรงงานที่อยากแนะนำให้กับผู้ที่กำลังจะประกอบธุรกิจเกี่ยวกับครีมและเครื่องสำอางได้รู้จักและใช้บริการ เพราะเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตครีมที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในประเทศ และยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพในระดับประเทศ รวมถึงระดับโลกมากมาย ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงกลายเป็นโรงงานผลิตครีมที่ครบวงจรจริงๆ รวมไปถึงด้านกราฟฟิกดีไซน์ที่โดดเด่น เพราะมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ภายนอกที่มีลักษณะโดดเด่นมาก ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากทีเดียว สำหรับช่องทางการกระจายสินค้าออกสู่ตลาดจนถึงมือของลูกค้าก็มีอยู่หลากหลายช่องทางด้วยกัน ทั้งทางสื่อโซเชียลมีเดีย การออกแสดงสินค้าตามบูธ และการขายตรงจากโรงงาน จึงทำให้สินค้ากระจายถึงมือของผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยได้อย่างรวดเร็ว


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here