โรงงานผลิตอาหารเสริม

ในยุคสมัยนี้เกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งหมดภายในประเทศไทย ล้วนใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดครีมในการดูแลรักษาร่างกายด้วยกันทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น ครีมกันแดด ครีมรักษาสิว และครีมรักษารอยแผลเป็น เป็นต้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีแนวโน้มไปทางสาวๆ และผู้ที่กำลังจะประกอบธุรกิจความงามมากกว่า แต่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือเลือกผลิตครีมมาใช้ ควรจะศึกษารายละเอียดของ โรงงานรับผลิตครีม สักหน่อยจะดีมาก เพราะแหล่งผลิตก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าครีมชนิดนั้นมีคุณภาพและปลอดภัยจริงๆ และ 10 โรงงานผลิตครีมที่ไหนดี ที่จะพูดถึงต่อไปนี้ รับรองว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ดังนั้นผู้ประกอบการคนไหนที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมดีๆ มีคุณภาพ ได้มาตรฐานปลอดภัย มาทำความรู้จักกับ 10 โรงงานนี้กันเลยค่ะ : โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานรับผลิตครีม Skin Innovations Co.,Ltd.

โรงงานรับผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน สกิน อินโนเวชั่นส์ จำกัด บริษัทผลิตครีม พร้อมช่วยสร้างแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง สปา สบู่ อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามหลากหลายรูปแบบ โดยดำเนินธุรกิจแบบอย่างครบวงจร สามารถพัฒนาสินค้าความงามได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยนำเข้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐานโลก ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ใช้แล้วเห็นผล ด้วยโรงงานที่ได้รับการรองรับตามมาตรฐานสากล ได้แก่ GMP, HACCP, SGS (ISO 9001 : 2008) และฮาลาล (HALAL) และน่าเชื่อถือด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 12 ปี

มีบริการอะไรบ้าง

 • ให้บริการรับผลิตครีมและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งแบบ OEM และ ODM ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง
 • โรงงานผลิตครีม ให้บริการคิดค้นวิจัยทั้งพัฒนาสูตรครีมขึ้นมาใหม่ตามความต้องการของลูกค้า และพัฒนาสูตรต่อยอดจากสูตรที่มีอยู่เดิม ด้วยนวัตกรรมใหม่จากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงามโดยตรง ทั้งทีม R&D นักวิทยาศาสตร์ นักโภชนาการ นักวิทยาศาสตร์ แพทย์ และเภสัชกร
 • ให้บริการถ่ายภาพสินค้า โดยช่างภาพมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูงในงานถ่ายภาพในนิตยสารมาอย่างยาวนาน เพื่อรองรับการผลิตงานสื่อโฆษณาที่ตรงกับคอนเซ็ปท์ที่ทางลูกค้าได้วางไว้อย่างลงตัวและรวดเร็ว
 • ให้บริการออกแบบ โลโก้สินค้า ฉลากบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด
 • ให้บริการจดแจ้งขอขึ้นทะเบียน อย. ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 444/34 หมู่บ้านสัมมากร ซอยรามคําแหง 162/1 ถนนรามคําแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 094-558-9559
Line ID : @skininnovations
E-mail : sales@skin-innovations.co.th
เว็บไซต์ : www.skin-innovations.co.th

โรงงานผลิตครีม บริษัท เดอ บีลีฟแคร์ บิวตี้ แล็บ จำกัด

โรงงานผลิตครีม บริษัท เดอ บีลีฟแคร์ บิวตี้ แล็บ จำกัด

บริษัทผลิตครีม เดอ บีลีฟแคร์ บิวตี้ แล็บ จำกัด คือโรงงานรับผลิตครีมตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ รับแกะสูตรครีมทาหน้าทุกชนิด เช่น  ครีมกันแดด ครีมหน้าขาวใส เซรั่ม จุดเด่นคือ สามารถผลิตครีมได้ทุกรูปแบบ ทุกสูตร ทำให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้แบบที่เดียวจบครบทุกบริการ ทั้งผลิตสินค้าโดยโรงงานที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ช่วยสร้างแบรนด์ ให้คำปรึกษา ช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ และให้บริการขอ อย. ให้แก่ครีมที่ทางลูกค้าสั่งผลิต พร้อมให้นำไปวางจำหน่ายต่อไปทันที

มีบริการอะไรบ้าง

 • ให้บริการ รับผลิตครีมทาหน้า และรับผลิตครีมกิโลในราคาส่ง ทั้งครีมหน้าขาว ครีมสูตรต่าง ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการของตลาด หลากหลายเกรด ตั้งแต่เกรด A, AA, AAA ตามงบประมาณของลูกค้า, ชนิด/สี/กลิ่นของเนื้อครีม โดยครีมกิโลขายส่งจะคิดราคาขั้นต่ำเริ่มต้นที่กิโลกรัมละ 4,000 บาท
 • ให้บริการยื่นขอเลขที่จดแจ้ง อย.จดทะเบียนเครื่องสำอาง
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 41/225 ถ.ช่างอากาศอุทิศ แยก1 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
เบอร์โทร : 0843555741
Line ID : 0843555741
E-mail : bbpbeauty@hotmail.com
เว็บไซต์ : https://www.dbc.co.th

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด SVSInnotech

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด

หลักการของ โรงงานผลิตครีมออแกนิค นี้คือ การพัฒนาแบรนด์สินค้าให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด ประกอบกับการวิเคราะห์ตามการตลาดว่าส่วนใหญ่แล้วกลุ่มเป้าหมายต้องการครีมที่มีลักษณะแบบไหน จึงกลายเป็น โรงงานผลิตครีม ชั้นนำที่มีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดอย่างมาก นอกจากนี้ แล้วผู้ที่นำไปสร้างเป็นธุรกิจส่วนตัวสามารถวางใจได้เลย เพราะโรงงานแห่งนี้ได้ทำการขึ้นทะเบียนการผลิตครีมและเครื่องสำอางอย่างถูกต้องตามกฏหมายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ถ้าถามถึงมาตรฐานการผลิตก็คงจะไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอะไรสำหรับผู้บริหาร เพราะ SVSInnotech อยู่ภายใต้มาตรฐานของ ISO HALAL GMP และทีมงานทางการแพทย์ที่มีฝีมือ ผลิตภัณฑ์ที่โรงงานผลิตออกมามีทั้งครีมและเวชสำอางดูแลผิวพรรณ เช่น ครีบบำรุงผิว รับผลิตครีมหน้าใส ผลิตภัณฑ์สปาผิว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและเส้นผม เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 199/125 ถนนเชิดวุฒฑากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม.10210
เบอร์โทร : 096-694-2899 หรือ 085-557-5886
เว็บไซต์ : www.svsinnotech.com

โรงงานผลิตครีม 2019 ขนิษฐา เรียล บิวตี้ คอสเมติก จำกัด

โรงงานผลิตครีม 2019 ขนิษฐา เรียล บิวตี้ คอสเมติก จำกัด

โรงงานผลิตครีม 2019 ขนิษฐา เรียล บิวตี้ คอสเมติก จำกัด คือ โรงงานผลิตสินค้าด้านความงาม ทั้งครีม เครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ ก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2558 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นที่ทำให้แตกต่างจากโรงงานที่รับทำ OEM ODM เจ้าอื่น คือมีจุดแข็งด้านบริการหลังการผลิต โดยช่วยเหลือในด้านแนะนำช่องทางการทำการตลาดทั้ง Online , Offline และทั้งในประเทศและต่างประเทศ

มีบริการอะไรบ้าง

 • ให้บริการ รับสร้างแบรนด์ครีม ให้แก่ลูกค้าอย่างครบวงจร ด้วยการผลิตในรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งผลิตตามสูตรสำเร็จ หรือผลิตด้วยการพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ ทั้งครีมบำรุงผิว สบู่ เครื่องสำอาง โดยได้รับมาตรฐาน อย. มีใบรับรองการจัดตั้งโรงงานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และ ได้มาตรฐาน Primary GMP และ Halal
 • ให้บริการเป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำด้านการเลือกผลิตสินค้าใหม่ ๆ ให้เหมาะสมกับตลาดในยุคปัจจุบัน ตามความชื่นชอบของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด
 • ให้บริการด้านการสร้าง Brand ทั้งในกระบวนการผลิต ดีไซน์ผลิตภัณฑ์ให้โดนใจกลุ่มผู้ใช้งานในตลาดที่มีการแข่งขันสูงและออกแบบ Packaging ให้สวยงามสะดุดตาแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นๆ
 • ให้บริการด้านการทำการตลาด ทั้งในไทยและต่างประเทศ มี partner และ connection กับ Distributor, Dealer และ Owner ในต่างประเทศ ได้แก่ กัมพูชา เมียนมาร์ สปป.ลาว เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงค์โปร์ และจีน
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 202 หมู่ 1 ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม 73130
เบอร์โทร : 061-625-8883, 062-191-9256, 098-412-5907
E-mail : khanittargroup@gmail.com
Line ID: @khanittar_group
เว็บไซต์ : www.khanittargroup.com

บริษัทผลิตครีม Derma Innovation Co.,Ltd.

บริษัทผลิตครีม Derma Innovation Co.,Ltd.

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด คือ โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมและเครื่องจักรอันทันสมัย ปลอดภัย ตามมาตรฐาน ASEAN GMP ของกระทรวงสาธารณสุข, ISO 9001, ISO 22716 ด้วยกระบวนการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์ด้านการคิดค้นพัฒนาครีมและเครื่องสำอางมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ที่จะคอยดูแลลูกค้านับตั้งแต่เริ่มต้นให้คำปรึกษา คิดค้น ผลิตสินค้า ขึ้นทะเบียน อย. ทำการตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ ดูแลอย่างใกล้ชิดจนกระทั่งลูกค้าสามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจครีมและเครื่องสำอาง เป็นการให้บริการแบบ One-Stop Service

มีบริการอะไรบ้าง

 • ให้บริการ รับผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มีจุดเด่นที่แตกต่าง ไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล ISO 22716 และ ASEAN GMP
 • ให้บริการวิจัยและพัฒนาสูตรครีมขึ้นใหม่ สามารถแกะสูตร วิเคราะห์สูตร และพัฒนาออกมาเป็นครีม และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ตามความต้องการของลูกค้า และราคายุติธรรม โดยในกรณีที่ลูกค้ามีสูตรเป็นของตัวเองสามารถระบุคุณสมบัติของครีมให้ทางโรงงานผลิตตามสูตรที่มีได้
 • ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้สินค้า โบรชัวส์ ฉลากบรรจุภัณฑ์ สื่อสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ทุกชนิด ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์อันทันสมัย โดยทีมงานการออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญด้านสื่อสิ่งพิมพ์ พร้อมให้บริการดูแลตลอดขั้นตอนการผลิตให้กับลูกค้าจนบรรลุออกมาเป็นชิ้นงานอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ให้บริการด้านให้คำปรึกษาด้านการตลาด อันประกอบไปด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการสร้างแบรนด์และการวางกลยุทธ์การตลาดของธุรกิจครีมและเครื่องสำอาง และให้บริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ ช่วยสร้างสรรค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ การสร้างโฆษณาในสื่อออนไลน์ช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าบรรลุเป้าหมายในด้านการตลาด
 • ให้บริการจดแจ้งขอขึ้นทะเบียน อย. ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง
ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เบอร์โทร : 02 962 3223, 02 962 2177, 02 962 2442
Hotline : 081-985-0111, 081-985-0222
E-mail : Sales@derma-innovation.com
เว็บไซต์ : https://www.derma-innovation.com

โรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

โรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International

เหตุผลที่ยกให้เป็นหนึ่งใน โรงงานผลิตครีมทาผิว ชั้นนำที่มีคุณภาพและปลอดภัย ก็เพราะ Quality Plus Aesthetic International มีรางวัลใหญ่ระดับโลกที่ช่วยการันตีคุณภาพถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัล ISO 9001, ISO 22716 และ รางวัล GMP ในปัจจุบันโรงงานแห่งนี้ได้มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีแบบใหม่ๆ มาใช้ เพื่อจะได้ ผลิตครีมและเครื่องสำอางเกรดพรีเมียมออกสู่ตลาดนั่นเอง ผู้บริหารยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคคลากรภายในโรงงานด้วย จึงได้มีนโยบายจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาฝีมือในการปฏิบัติงานให้สูงขึ้น และไม่ใช่แค่บุคลากรของโรงงานเท่านั้นที่ผู้บริหารให้ความสนใจ แต่ยังมีการให้คำปรึกษากับนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรงอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 179 / 18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
เบอร์โทร : 081–563–3322
เว็บไซต์ : www.qualitypluscenter.com

โรงงานรับผลิตครีม Pathawin

โรงงานรับผลิตครีม Pathawin

ครีมผิวขาว ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส และเครื่องสำอางที่สาวๆ กำลังใช้กันอยู่ บางส่วนถูกผลิตขึ้นจากโรงงานแห่งนี้ มีทั้งชนิด Body Care, Spa Product, Facial Care, Hair Care และชนิดอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับแนวทางการปฏิบัติงานของ โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด Pathawin นั้นเริ่มจากการคัดเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพ วางแผนการผลิต เข้าสู่ขั้นตอนการผลิต ทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระจายไปสู่ผู้ประกอบธุรกิจและลูกค้า แต่หลักสำคัญจริงๆ ที่ทำให้สินค้าที่ได้มีคุณภาพคือ การตรวจสอบแล้วตรวจสอบอีกอย่างละเอียดถี่ถ้วนในทุกขั้นตอนผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อเน้นย้ำความมั่นใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์สูงสุด มีอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยการันตีว่าโรงงานอันดับต้นๆ ของประเทศนี้มีมาตรฐานแน่นอน คือทุกขั้นตอนจะผ่านการควบคุมตามมาตรฐานระดับประเทศและระดับโลกหลายหน่วยงาน ได้แก่ กระทรวงสาธารณะสุข มาตรฐาน GMP และ ISO 9001-2008

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
เบอร์โทร : 02–593–1637
เว็บไซต์ : www.pathawin.com

รับผลิตครีม COSMAPROF

รับผลิตครีม COSMAPROF

หัวใจหลักของ โรงงานรับผลิตครีม COSMAPRO คือ การทดสอบครีมและผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดก่อนที่จะถึงมือลูกค้าทุกครั้ง ประกอบกับบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทั้งนักวิศกรเคมี เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และผู้บริหาร จึงขอบอกได้เลยว่าสบายใจหายห่วงแน่นอน และทุกโรงงานผลิตครีมที่นำมาเสนอนี้ล้วนเป็นโรงงานที่มีมาตรฐานระดับโลกด้วยกันทั้งสิ้น COSMAPROF ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เพราะได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP และ ISO 9001:2015 เหมือนกันกับโรงงานอื่นๆ ส่วนใหญ่นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่เข้าไปติดต่อเพื่อขอรับสินค้าไปสร้างเป็นธุรกิจส่วนตัว จะนิยมผลิตภัณฑ์ประเภท รับผลิตครีมหน้าใส ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวทั่วไป และคอนซีลเลอร์ และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธุรกิจของนักธุรกิจมือใหม่เหล่านั้นถึงเติบโตได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าทาง COSMAPROF ได้จัดทีมงานที่มีคุณภาพคอยให้คำปรึกษาอยู่ข้างๆ นั่นเอง : รับผลิตอาหารเสริม

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 5,7 ซอยรามคำแหง 60/3 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 02-762-4500
เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th

รับผลิตครีม โรงงาน Cuzzutic Co.,Ltd.

รับผลิตครีม โรงงาน Cuzzutic Co.,Ltd.

ถึงแม้ว่าจะเป็นโรงงานที่เปิดมาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ด้วยผลผลิตที่มีคุณภาพจึงเป็นเครื่องการันตีว่า โรงงานผลิตครีมหน้าขาว Cuzzutic มีศักยภาพในตลาดความสวยความงามไม่แพ้โรงงานอื่นๆ เลย และด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมของบุคลากรจึงเกิดเป็นตัวบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามและความโดดเด่น ไม่ซ้ำแบรนด์ต่างๆ ในท้องตลาด ส่วนราคาของครีมหรือเวชสำอางแต่ละตัวก็มีราคาที่เหมาะสมไปตามคุณภาพและวิธีการออกแบบ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ปกติอยู่แล้ว แต่ด้วยความเข้าใจลูกค้า ทางโรงงาน Cuzzutic จึงได้มีการผลิตครีม ที่มีราคาเหมาะสมออกมาวางขายด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกันนั่นเอง ถ้ามองไปยังระยะเวลาในการเปิดตัว สามารถพูดได้เลยว่าแม้เป็นโรงงานน้องใหม่ แต่อยากจะบอกว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงและประสบความสำเร็จได้รวดเร็วอย่างมากทีเดียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/4 หน้าหมู่บ้านพฤษา 40 ถนนเลียบคลองสาม แขวงคลองสาม เขตคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทร : 061-636-5479
เว็บไซต์ : www.cuzzutic.com

รับสร้างแบรนด์ครีม โรงงาน Pure Derima Laboratories

รับสร้างแบรนด์ครีม

รับผลิตครีม และเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของคุณ กับโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล เป็นอีกหนึ่งในสโลแกนของโรงงานผลิตครีม Pure Derima Laboratories ที่ช่วยให้ลูกค้าวางใจในกระบวนการผลิตได้ และมาตรฐานสากลที่พูดถึงนี้ ได้แก่ มาตรฐาน GMP, OEM, ODM, HALAL และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย ลูกค้าหรือผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับครีมหรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสามารถเลือกใช้สูตรของโรงงานหรือพัฒนาสูตรของตัวเองผ่านกระบวนการผลิตของโรงงานได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องคุณภาพ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตจะมีผู้เชี่ยวชาญกำกับดูแลอย่างละเอียด ลักษณะในการดำเนินงานของ โรงงานผลิตครีมออแกนิค จะอยู่ในรูปแบบของ OEM เป็นการนำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ จึงไม่ใช่แค่เรื่องของคุณภาพเท่านั้น แต่ยังโยงไปถึงเรื่องความรวดเร็วในการผลิตด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 88/34-35 โครงการทีทีเอ็นอเวนิว ถนนนางลิ้นจี่ แขวงนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทร : 02-285-4266 หรือ 081-001-4576
เว็บไซต์ : www.purederimalaboratories.com

โรงงานผลิตครีมหน้าใส Armonioso Enterprise

โรงงานผลิตครีมหน้าใส Armonioso Enterprise

โรงงานผลิตครีม Armonioso Enterprise แห่งนี้โลดแล่นอยู่บนตลาดเครื่องสำอางมากว่า 15 ปีแล้ว จึงพูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็นโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตมากๆ และธุรกิจยังถูกถ่ายทอดสู่รุ่นต่อรุ่นอีกด้วย ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพจะยังคงอยู่ในระดับที่สม่ำเสมอแน่นอน ส่วนใหญ่แล้วทาง Armonioso Enterprise จะมีการผลิตสินค้าที่มีความหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น ครีมบำรุงผิวหน้าผิวกาย อาหารเสริมดูแลผิว และอาหารเสริมลดน้ำหนัก เป็นต้น ลูกค้าสามารถสร้างแบรนด์และสูตรของตัวเองได้เลย เพราะ โรงงานผลิตครีมหน้าใส เปิดให้บริการผลิตแบรนด์สำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างธุรกิจส่วนตัว ประกอบกับการผลิตแบบ OEM ที่ใช้เทคโนโลยีแบบทันสมัยมาช่วยในการผลิตควบคู่ จึงสร้างความเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพและความปลอดภัยสูง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 54/6 ซ.เอกชัย 87/1 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ
เบอร์โทร : 094–674–3719
เว็บไซต์ : www.armoniosogroup.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here